Canva là gì? Canva là ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến không tính tiền trên mạng với giao diện gần gũi. Nguồn nguyên vật liệu đa dạng và đặc biệt rất đơn giản dùng. Để cho cả dân chuyên môn Pro lẫn những người mới khởi đầuKể cả những lúc bạn không có chút nền tảng nào về mỹ thuật. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp, hiện đại và độc nhất nhờ kho template (mẫu) đã có sẵn của Canva.

Hãy cùng NET5S mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Canva là gì?

Đây là một trang website công cụ thiết kế đồ hoạ, được hình thành năm 2012. Ứng dụng này dùng định dạng kéo thả và mang lại quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó được tận dụng bởi những người không phải là nhà thiết kế cũng như những chuyên gia. Các phần mềm hoàn toàn có thể được tận dụng cho cả web và thiết kế phương tiện in và đồ họa.

Hướng dẫn sử dụng Canva từ A-Z cho người mới bắt đầu
Canva là gì? 

ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến không tính tiền trên mạng với giao diện gần gũi. Nguồn nguyên vật liệu đa dạng và đặc biệt rất đơn giản dùng. Để cho cả dân chuyên môn Pro lẫn những người mới khởi đầu.

Kể cả những lúc bạn không có chút nền tảng nào về mỹ thuật, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp. Còn hiện đại và độc nhất nhờ kho template (mẫu) đã có sẵn của Canva.

Ngoài các mẫu và hình ảnh mà Canva mang lại không tính tiền. Bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp lựa chọn có tính phí, ví dụ như hình chụp được đăng ký bản quyền.

Canva thành lập khi nào?

Vào năm 2013, Canva chính thức ra mắt người dùng và được xem là một xây dựng sự nghiệp kỳ lân của nước Úc do Melanie Perkins xây dựng và phát triểnWeb công cụ thiết kế và đồ họa Canva với sứ mệnh trao quyền sang trọng, tự do sáng tạo, thiết kế tất cả mọi thứ và đăng tải chúng ở bất kỳ nơi đâu đến với mọi người sử dụng trên toàn thế giới.

Canva không yêu cầu người tận dụng quá là nhiều khả năng tinh xảo, chuyên môn Pro về đồ họa. Tất cả mọi thứ tại Canva đều được tối giản hóa, tiện dụng. Từ đấy, bạn có thể sáng tạo ra những hàng hóa chất lượngđẹp mắt cho riêng mình nhằm phục vụ sở thích, học tập cũng như công việc.

Các công dụng chính của phần mềm Canva

Canva là một công cụ không tính tiền cung cấp sự đơn giản và dễ dàng cho công đoạn thiết kế với những chức năng ưu việt đảm bảo rằng bất kể người tận dụng nào cũng có một trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế được mọi thứ

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế mọi thứ bạn phải cần với Canva, từ bản truyền tải, CV, tờ rơi, biểu đồ,… tổng quan những gì bạn phải làm là chọn một trong mẫu đã có sẵn. Hoặc tạo một kích thước tùy chỉnh theo ý bạn.

Thiet ke duoc moi thu

Thiết kế đơn giản dễ dàngdễ dàng và đơn giản của Canva

Canva hỗ trợ bạn tạo ra những thiết kế mới trọn vẹn hoặc sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể dùng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu không lấy phí. 

Canva có liên quan các tinh chỉnh trực như kéo và thả. Vì vậy, bạn chỉ việc thêm, xóa và chỉnh sửa, Việc này không đòi hỏi bất kì kĩ năng khó hiểu nào.

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video trên Canva

Canva tạo điều kiện cho việc thiết kế dễ dàng với tổng thể mọi người. Tuy nhiên không có thể hiểu là Canva chỉ nhắm vào những người nghiệp dư.

Bạn rất có thể thêm clip vào những thiết kế của chính bản thân mình. Hoặc trọn vẹn tạo ra những clip chuyên môn Pro, đa sắc màu từ Canva với đa dạng thể loại như: Clip Facebook, Youtube, video công chiếu, tin nhắn video,…

Thêm video

Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng trên Canva, bạn có thể đơn giản và dễ dàng chèn câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. đặc biệt Canva cũng hỗ trợ hiệu ứng chữ và những mẫu kết hợp phông chữ cực kì ưa nhìn.

sử dụng nhiều font chữ
Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ – Canva là gì? 

Thiết kế những video “triệu view” chuyên môn cao tại canva

Canva được xem là ứng dụng thiết kế dễ dàng và đơn giản với hầu hết mọi ngườituy nhiên không có nghĩa Canva chỉ nhắm đến đối tượng mục tiêu nghiệp dư.

Tại đây, bạn vẫn rất có thể thêm video vào những thiết kế của chính mình. Đưa chúng trở thành những sản phẩm chuyên môn Prosắc màu độc nhất với đa dạng thể loại như: Video ứng dụng xã hội Facebook, Youtube, clip trình chiếu, tin nhắn clip,…

canva-la-gi
Thiết kế những video “triệu view” chuyên môn cao – Canva là gì?

Share thiết kế mọi lúc mọi nơi

Canva cho phép người dùng chia sẻ thiết kế của chính bản thân mình thông qua các trang mạng cộng đồng như: Mạng xã hội FBứng dụng xã hội Instagram,.. Việc này giúp bạn thuận lợi trong việc di chuyển hình ảnh, tài liệu ngành nghề dễ dàng và đơn giản, không bị thay đổi chất lượng.

Không dừng lại đó, với Canva bạn hoàn toàn có thể share thiết kế của bản thân mình đến người khác xem. Và cùng nhau chỉnh sửa đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Marketer là gì? Công việc của Marketer là làm những gì?

Canva – ứng dụng sẵn sàng thiết kế mọi thể loại

Canva hoàn toàn có thể cung ứng hầu như toàn bộ nhu cầu thiết kế của bạn. Đó rất có thể là bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ hay bài đăng mạng cộng đồng,…Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trong số các mẫu đã có sẵn của Canva. Hoặc tạo một kích thước tùy chỉnh theo ý bạn. Còn lại, Canva sẽ hỗ trợ bạn biến những ý tưởng được hiện thực hóa trên từng sản phẩm độc nhất, tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể.

Lời kết

Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn biết thêm nhiều kiến thức về thiết kế. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào. Đừng ngại liên hệ chúng tôi để biết thêm kiến thức.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiến thức SEOMARKETING… : Tại đây

Liên hệ chúng tôi để thiết kế Web: 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Net5s

Website: https://net5s.vn/

Số điện thoại: 0858.745.402

Email : [email protected]