NET5S – THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Net5s là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín được thành lập nhằm mang đến cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp các website thu hút khách hàng. 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Website: https://net5s.vn

Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn phần mềm, thiết kế website

Mã số thuế: 0109953307

Địa chỉ: Số nhà 45, Ngõ 196 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Sứ mệnh

Net5s cam kết chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp các các đơn vị, doanh nghiệp thu hút khách hàng, truyền thông hiệu quả. Từ đó nâng cao thương hiệu và định vị doanh nghiệp trong lòng khách hàng của bạn.

Net5s không ngừng cập nhật các công nghệ, kỹ thuật cùng các kiến thức mới nhằm nâng cao hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp đối tác và sự phát triển của xã hội.

Tầm nhìn

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ hiện nay cũng như xu hướng phát triển trong tương lai, cùng những điều kiện sẵn có, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực mở rộng và không ngừng thay đổi để phù hợp với sự phát triển của xã hội. 

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh, các dịch vụ trên không gian mạng được rất nhiều khách hàng chú trọng, tìm hiểu. Rao Thuê sẽ nỗ lực trở thành đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ website, thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả, hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Net5s phụng sự bằng trái tim, cống hiến cho xã hội bằng ngành nghề công nghệ và sức lao động chất xám giá rẻ.

thiết kế website chuẩn SEO

Sự hình thành và phát triển

Net5s với đội ngũ khởi nghiệp là các chuyên viên kỹ thuật am hiểu về Công nghệ thông tin. Đặc biệt, hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng muốn mở rộng và phát triển, nâng cao định vị thương hiệu và tầm ảnh hưởng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Rao Thuê sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó, mang đến cho đơn vị và doanh nghiệp của bạn lợi ích tuyệt vời. 

Net5s đã và đang trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ về website chuyên nghiệp, giải quyết những nhu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực chiến, có nhiều kinh nghiệm, liên tục được đào tạo, không ngừng học hỏi những điều mới để áp dụng vào công việc, mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp cả nước, có kiến thức và được đào tạo bài bản, đảm bảo hỗ trợ và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng khi cần.

 

Các dịch vụ được Net5s cung cấp hiện nay:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện thu hút, phù hợp từng ngành nghề kinh doanh, thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website tin tức, thiết kế website cá nhân…
 • Thực hiện tối ưu website phù hợp với người dùng trên mọi thiết bị
 • Cung cấp dịch vụ Hosting lưu trữ dữ liệu website chất lượng
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn, đưa ra các pháp giúp khách hàng phát triển mảng marketing online
 • Dịch vụ SEO website, tăng sự phát triển và duy trì thứ hạng website
 • Dịch vụ chăm sóc quản trị website đa dạng phù hợp từng ngành nghề của khách hàng, tăng sự phát triển cho website
 • Cung cấp dịch vụ SSL: Chứng chỉ số SSL, Bảo mật website, tăng uy tín và thứ hạng SEO
 • Dịch vụ VPS: Triển khai, quản lý, bảo mật tối ưu, Cấu hình mạnh và an toàn dữ liệu
 • Dịch vụ Email Marketing: quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách mới
 • Dịch vụ cung cấp Tên miền.

Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, thiết kế website bán hàng online giúp tăng uy tín, tăng lượng khách hàng tìm kiếm và biết đến thương hiệu nhiều, tăng lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị, doanh nghiệp. Môi trường internet cung cấp đa dạng các nội dung là nguồn tài nguyên lớn mà các đơn vị kinh doanh cần tận dụng thu hút khách mua hàng và sử dụng dụng dịch vụ, từ đó tăng doanh thu, đảm bảo sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.

Ngày nay, các công cụ hỗ trợ người dùng như điện thoại, laptop, các món đồ công nghệ hiện đại, thông minh ra đời ngày càng nhiều để cải tiến cho đời sống con người. Việc sử dụng các thiết bị và truy cập internet, tìm kiếm các sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng thì xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp để kinh doanh online là điều tất yếu.

Khi đó, website sẽ là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo dựng thương hiệu, tăng sự tương tác với khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Lợi ích khi bạn lựa chọn các dịch vụ tại Net5s

Với phương châm làm việc uy tín, hiệu quả, tiết kiệm, Net5s là đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín giúp hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

 • Các dịch vụ của Net5s giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa
 • Tối ưu các nội dung website, giúp thứ hạng website được cải thiện nhanh chóng
 • Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.