Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội dễ SEO tối ưu nhanh

Web Net5S cung cấp dịch vụ làm website wordpress tại Hà Nội, thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng điều chỉnh, uy tín giá ưu đãi.

 

Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội dễ SEO tối ưu nhanh
Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hà Nội dễ SEO tối ưu nhanh

Hiện nay, có rất nhiều người ưa thích web từ mã nguồn wordpress. Bởi cơ bản giao diện quản trị sử dụng dễ dàng, thân thiện với các công cụ search giống như Google, Bing… Bên cạnh đó, WordPress có nhiều giao diện đẹp để bạn đủ sức tha hồ lựa lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại về vấn đề bảo mật, các theme trôi nổi ko đáng tin cậy, công ty web Net5S đã nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website có uy tín với nhiều loại mã nguồn khác nhau nhằm đem lại bảo mật truy cập nhanh.

Giới thiệu về xây dựng trang web wordpress

Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế web wordpress tại Hà Nội được nhiều người phân tích tốt có độ hài lòng cao.

Trước tiên để đi sâu vào tiến trình thiết kế website wordpress tại Hà Nội, bạn cũng nên nghiên cứu định nghĩa wordpress là gì ? Tại sao lại chọn mã gốc này để design website? Hiểu được bản chất của wordpress sẽ giúp bạn không khó khăn hơn trong việc design web cho mình đẹp.

Những nguyên do bạn nên lựa lựa chọn thiết kế web wordpress

Thiết kế web wordpress ngày càng nhiều người ưa thích và dùng. Dưới đây là một số nguyên do để giải thích cho khẳng định trên:

Những nguyên do bạn nên lựa lựa chọn thiết kế web wordpress
Những nguyên do bạn nên lựa lựa chọn thiết kế web wordpress

Thiết kế web wordpress tại Hà Nội

 • WordPress là một trong những nền tảng thông dụng và được nhiều người dùng nhất bây giờ. Bởi vậy, cộng đồng tăng trưởng và hổ trợ cho nền móng này cũng rất đông đảo. Mã nguồn liên tục update nhằm tăng độ an toàn khi sử dụng
 • Cộng đồng sử dụng phát triển lớn hiện nay
 • Thông qua các plugin được cung cấp sẳn trên wordpress giúp hỗ trợ rất nhiều trong công cuộc SEO. Giúp content của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ search giống như Google, Bing…
 • Dễ dàng kế thừa và phát triển
 • Thêm chức năng thông qua các plugin có sẳn
 • Website wordpress phân phối nền móng thân thiện trong việc dùng, setup và tăng trưởng mà ko cần có nhiều kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.
 • Dể dàng sử dụng và chỉnh sửa

Bên cạnh đó, những nỗ lực trong việc cải tiến bảo mật của cộng đồng ngày càng sử dụng cho wordpress trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn. Không những thế, nếu bạn muốn yên tâm hơn thì đủ sức dùng dịch vụ design website tại Hà Nội để được đội ngũ coder chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ thiết kế website wordpress tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế website Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp thì Web Net5S là sự lựa lựa chọn hàng đầu. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một website tuyệt xinh, hiện đại, phù hợp SEO và bảo mật cao.

Dịch vụ design website wordpress tại Hà Nội

Dựa trên nền tảng wordpress, chúng tôi design website cho nhiều ngành nghề không giống nhau như:

 • Trang web cá nhân, doanh nghiệp
 • Website tin tức
 • Website bán hàng
 • Website thương mại điện tử, bất động sản,…

Bên cạnh đó, Web Net5S sở hữu nhiều kho themes bản quyền và độc nhất. Đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo các quy tắc trong thiết kế website của Web Net5S.

Dịch vụ design website wordpress tại Hà Nội
Dịch vụ design website wordpress tại Hà Nội

Nguyên tắc trong design website wordpress tại Web Net5S:

Những nguyên tắc của Web Net5S trong công việc thiết kế website WordPress tại Hà Nội:

 • Giao diện phù hợp, tương thích trên nhiều thiết bị Máy tính, Mobile, Tablet
 • Cấu trúc web hợp lý SEO, easy tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm
 • Bảo mật cao
 • Đội ngũ suport, kỹ thuật viên gấp rút, nhiệt tình

Cách thuê và dùng dịch vụ thiết kế web wordpress tại Web Net5S

Để sử dụng dich vụ thiết kế website wordpress tại Web Net5S, bạn có thể làm như sau:

 • Web Net5S tục kiểm tra để test các tính năng. Nếu có phát hiện ra lỗi chúng tôi sẽ fix ngay lập tức.
 • Sau khi cả hai vừa mới chấp thuận với những yêu cầu cả 2 bên đưa ra, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi báo giá và công nhận.
 • Chúng tôi bàn giao web cho khách hàng khi mọi thứ đã trở nên hoàn thành. Bên cạnh đó, Web Net5S còn hướng dẫn web cách sử dụng và quản trị trang website của mình.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách hàng , bộ phận kỹ thuật sẽ gọi điện (hoặc hẹn gặp) để luận bàn kỹ hơn về các yêu cầu. Đồng thời khắc phục những chủ đề còn vướng đắt tiền, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web tại Web Net5S.
 • Gọi điện đến hotline của Web Net5S: 0858.745.402 hoặc gửi mail qua công ty.

Báo giá dịch vụ làm website wordpress ở Hà Nội

Chi phí thiết kế web wordpress tại Hà Nội do Web Net5S phân phối rất thông dụng và lệ thuộc vào yêu cầu của bạn. Với gói cơ bản từ 3-5 triệu đến gói cao cấp trên 10 triệu

Web Net5S tin chắc rằng bạn sẽ khó tìm được chúng tôi thiết kế web có giá tiền cạnh tranh giống như vậy.