Đối với Net5S chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ cho các bạn đăng bài sao cho đơn giản và thuận tiện nhất. Bài viết dành cho các bạn đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website của Net5S

Để quá trình đăng bài và thao tác được diễn ra nhanh chóng. Quý khách vui lòng làm theo quy trình cách đăng bài viết lên website của chúng tôi.

Mục Lục

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình quản trị của website theo hướng dẫn như sau: “tên miền website của bạn“/admin. Ví dụ: net5s.vn/admin. Sau đó bạn nhập tên truy cập và mật khẩu do chúng tôi cung cấp vào phần đăng nhập.

 

net5s

 

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào trình quản trị nội dung trên website. Bạn chọn vào mục: “Bài viết” rồi chọn vào mục “Viết bài viết

 

net5s

 

Bước 3: Sau khi bạn truy cập thành công vào trình viết bài của website. Lúc này bạn có thể tự biên tập nội dung cho bài viết mà bạn định đăng lên website. Hiện nay trình soạn thảo văn bản của Net5S khá rõ ràng và tương đối gần giống với chương trình soạn thảo văn bản của. Microsoft word nên quý khách hoàn toàn có thể tự mình biên tập tất cả các nội dung theo ý muốn riêng.

 

net5s

 

Bước 4: Sau khi biên tập xong bài viết bạn bắt buộc phải tiến hành chọn chuyên mục cho bài viết. Nếu không có chuyên mục như ý muốn bạn hoàn toàn có thể tự mình thêm vào theo ý định riêng của bạn. Mục đích của việc này giúp cho bài viết của bạn được phân loại một cách rõ ràng để người truy cập vào. Website của bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin liên quan đến nhau. Sau đó hãy gắn tag cho bài viết và chọn ảnh đại diện để bài viết của bạn được hiển thị trên. Website một cách bài bản và hiệu quả nhé.

net5s

 

Để tải ảnh đại diện cho bài viết bạn hãy click vào “biểu tượng tải ảnh lên”  . Sau đó sẽ có hộp thoại hiện lên, bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng “Upload”  ở góc trái màn hình . Chọn tiếp tục vào mục  , sau đó chọn ảnh mà bạn muốn tải lên website, rồi ấn   để bắt đầu tải ảnh lên trang web. Chọn sau khi tải ảnh xong và tìm ảnh vừa được tải lên trong thư mục. Click chuột vào ảnh được chọn là hoàn thành.

 

Bước 5: Và để bài viết đăng lên website của bạn được tối ưu hóa, hãy nhớ dùng các thẻ Meta trong SEO nhé.

Vậy thẻ Meta là gì bạn đã biết chưa ? Ý nghĩa thẻ Meta của đối với SEO ra sao? Nếu bạn chưa biết, hãy click vào đây để tìm hiểu thêm.

 

net5s

 

Dưới đây là ví dụ cách điền hộp SEO và các thẻ Meta của một website bán hàng Mỹ Phẩm

Slug: Là URL của trang web, bạn không cần điền vì sau khi đăng sản phẩm. Trình quản trị sẽ tự động thêm vào cho bạn
Meta Title : Tiêu đề của sản phẩm bạn đăng tải (Ví dụ : Facial serum dưỡng da trắng mịn)
Meta Keyword : Điền 5 từ khóa liên quan đến sản phẩm và website của bạn. (Tùy vào ngành nghề và sản phẩm bạn đăng tải. Ví dụ : Facial serum dưỡng da, serum dưỡng da mặt, serum dưỡng trắng, mỹ phẩm dưỡng trắng da)

Meta Description : Điền nội dung mô tả sản phẩm

 

 

net5s

 

Bước 6:  Bước cuối cùng kiểm tra lại nội dung biên tập, hình ảnh, chuyên mục, thẻ. Ảnh đại diện lần cuối,sau đó nhấn vào nút “Lưu” để đăng tải bài viết lên website.

 

net5s

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Dịch vụ thiết kế Website uy tín –  Chuyên nghiệp