Bán hàng là hoạt động đưa sản phẩm từ tay nhà sản xuất đến người tiêu dùng nhằm mục tiêu thu lợi nhuận. Trong nhiều phương pháp, cách thức bán hàng, có bán hàng trực tuyến qua website. Vậy website bán hàng trực tuyến có hiệu quả không? Mời bạn theo dõi bài viết sau của Net5s chúng tôi để có thể biết thêm những thông tin hữu ích cho quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn.

NHU CẦU THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ KINH DOANH NGÀY CÀNG LỚN MẠNH

Sẽ dễ hình dung với một trang website, nếu một ngày chỉ cần vài trăm lượt truy cập của khách hàng. Thì số đơn hàng chốt được của anh chị sẽ là vài chục đơn hàng. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân nhận thức được tầm quan trọng của website đối với hoạt động kinh doanh của mình. Bởi vì đây là một công cụ kinh doanh mạnh mẽ giúp thúc đẩy nhanh thương hiệu. Giúp phát triển doanh nghiệm và công ty một cách nhanh chóng.

Các doanh nghiệp và công ty đều ý thức được một trang website ngoài giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, lôi cuốn được khách hàng cần phải có một nội dung, hình ảnh chất lượng và thuyết phục. Trong thời đại công nghiệp 4.0, đối thủ luôn cạnh tranh các tiềm lực để phát triển mạnh nhất. Khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Việc kinh doanh bán hàng online bằng website sẽ là một giải pháp tối ưu nhất giúp việc kinh doanh, buôn bán đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiết kế website

Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Thiết kế website bán hàng online giúp tăng uy tín, tăng lượng khách hàng tìm kiếm và biết đến thương hiệu nhiều. Tăng lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị, doanh nghiệp. Môi trường internet cung cấp đa dạng các nội dung là nguồn tài nguyên lớn. Mà các đơn vị kinh doanh cần tận dụng thu hút khách mua hàng và sử dụng dụng dịch vụ. Từ đó tăng doanh thu, đảm bảo sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.

Ngày nay, các công cụ hỗ trợ người dùng như điện thoại, laptop, các món đồ công nghệ hiện đại, thông minh ra đời ngày càng nhiều. Để cải tiến cho đời sống con người. Việc sử dụng các thiết bị và truy cập internet, tìm kiếm các sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng. Thì xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp để kinh doanh online là điều tất yếu.

Khi đó, website sẽ là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo dựng thương hiệu, tăng sự tương tác với khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

LỢI ÍCH CỦA WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE VỚI DOANH NGHIỆP VÀ KINH DOANH

 1. Giúp mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Tiết kiệm được chi phí.
 2. Đẩy mạnh việc thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp, công ty có thêm một kênh tiếp thị online trực tuyến hiệu quả
 3. Quảng cáo không bị giới hạn giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi
 4. Dễ dàng tương tác với khách hàng trực tuyến, thu nhận thông tin, ý kiến và phản hồi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng
 5. Kinh doanh mua bán online sẽ diễn ra 24/24 mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm ngay cả ngày nghỉ lễ. Kể cả anh chị vắng mặt trong một thời gian, khách hàng vẫn có thể xem các mặt hàng và sản phẩm mà anh chị đang cung cấp.
 6. Giúp khách hàng tìm kiếm anh chị dễ dàng và trực quan hơn. Họ chỉ cần nhìn vào các thông tin như SDT, địa chỉ, họ tên, ngành nghề… Trên website là họ có thể biết được những thông tin này mà không cần làm phiền tới anh chị
 7. Anh chị sẽ tiết kiệm được khoản vốn và chi phí vô cùng lớn. Do không cần phải đầu tư vốn thuê mặt bằng, thuê nhân viên tiếp thị, thuê người đi phát tờ rơi …
 8. Đồng hành cùng với đối thủ cạnh tranh, giúp anh chị có nhiều lợi thế để thu hút được khách hàng. Nếu website anh chị chất lượng hơn, dịch vụ và sản phẩm có nhiều vượt trội hơn so với đối thủ. Những thế mạnh này cho phép anh chị tương tác được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn đối thủ.

Lợi ích khi bạn lựa chọn các dịch vụ tại Net5s

Với phương châm làm việc uy tín, hiệu quả, tiết kiệm. Net5s là đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín giúp hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

 • Các dịch vụ của Net5s giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa
 • Tối ưu các nội dung website, giúp thứ hạng website được cải thiện nhanh chóng
 • Đảm bảo dịch vụ của Net5s chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ được Net5s cung cấp hiện nay:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện thu hút phù hợp từng ngành nghề kinh doanh. Thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website tin tức, thiết kế website cá nhân…
 • Thực hiện tối ưu website phù hợp với người dùng trên mọi thiết bị
 • Cung cấp dịch vụ Hosting lưu trữ dữ liệu website chất lượng
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn, đưa ra các pháp giúp khách hàng phát triển mảng marketing online
 • Dịch vụ SEO website, tăng sự phát triển và duy trì thứ hạng website
 • Dịch vụ chăm sóc quản trị website đa dạng phù hợp từng ngành nghề của khách hàng. Tăng sự phát triển cho website
 • Cung cấp dịch vụ SSL: Chứng chỉ số SSL, Bảo mật website, tăng uy tín và thứ hạng SEO
 • Dịch vụ VPS: Triển khai, quản lý, bảo mật tối ưu, Cấu hình mạnh và an toàn dữ liệu
 • Dịch vụ Email Marketing: quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách mới
 • Dịch vụ cung cấp Tên miền.

Điểm nổi bật ở hình thức bán hàng trực tuyến là quy trình hoàn toàn bán hàng hoàn toàn khép kín. Ngoài ra, khách mua hàng còn có thể dễ dàng tham khảo thông tin, giá của hàng hoá. Sau đó lựa chọn hàng hóa và thanh toán trực tuyến rất tiện lợi. Trên đây là một số thông tin để khẳng định website giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.