Làm thế nào để thiết kế Website của bạn mang lại lợi nhuận tốt 
Nếu bạn là người luôn muốn có cuộc sống sung túc và luôn muốn mình có tiền bằng việc thu hút khách hàng đến mua sản phẩm của bạn. Và nếu bạn tin rằng khách hàng có thể bị thu hút và mua hàng bởi thiết kế web thì bạn sẽ phải thất vọng.

Một số khách hàng đã gửi cho công ty một số mẫu giày với thiết kế mới và hỏi công ty thích mẫu nào. Và công ty đã trả lời rằng chúng tôi chọn mẫu nào có thể đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Vào thời điểm đó nhóm của họ đang có tranh cãi về tông màu, không gian hở, và các cạnh tròn.

Khi được nhắc nhở về mục tiêu lớn hơn, cuộc trò chuyện của họ phát triển theo chiều hướng tốt. Tất cả mọi người đều thảo luận về chất lượng nội dung trên các trang thay vì các yếu tố thiết kế. Khi mọi thứ đều được thống nhất, mọi người dường như đã quên đi những câu đố của thiết kế thực tế. Qua đó ta có thể thấy web thiết kế đẹp cũng cần phải có nội dung hay thì mới có thể đem lại được khách hàng cho chúng ta.

Xem thêm bài viết: Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp như nào?

Cách kiếm tiền bằng AFFILIATE

1. Thiết kế theo bản vẽ của bạn

Một khách hàng khác đã mang đến một chiến dịch trang đích mới mà họ vừa mới khởi chạy nhưng lại bị bối rối và thất vọng trong kết quả ban đầu. Họ tiếp tục giải thích rằng họ nghĩ đây là trang đích được thiết kế tốt nhất mà họ từng làm.
Họ vừa mới thuê một công ty thiết kế web đồ họa mới thậm chí cả CEO cũng rất ấn tượng với thiết kế của anh ta. Nhưng vấn đề ở đây là khách hàng họ dường như không đồng ý.

Không nghi ngờ gì, thiết kế thật tuyệt đẹp. Màu sắc phong phú, hình chữ nhật cong, hình ảnh gợi cảm, thậm chí cả phông chữ đầu trang và thân hình đều rõ nét và sạch sẽ. Vậy tại sao chiến dịch này không hoạt động? Công ty xem qua và tham khảo chiến dịch thành công gần nhất của họ.

So với thiết kế trang đích mới thì thiết kế cũ chẳng khác nào một người khoái ăn. Cheetos ở tầng hầm trường và uống nước tăng lực. Tuy nhiên, bằng cách so sánh, công ty đã thấy ngay vấn đề với trang đích mới.

Bản sao trên trang cũ tốt hơn nhiều. Các tiêu đề đã làm nổi bật đề xuất và lợi ích giá trị của sản phẩm. Bản sao nội dung trả lời các câu hỏi có liên quan và giúp người đọc. Hình dung mình đang mua sản phẩm. Nút gọi hành động  lớn, đậm và luôn trong tầm mắt người xem.

Trang mới trông hấp dẫn nhưng ít tương tác. Có thể do công ty thiết kế web theo phong cách tối giản và không thích các nút bấm lớn nên đã thiết kế. Nút gọi cho nhà cung cấp khá nhỏ không những thế lại đặt. Trên hình ảnh không phù hợp khiến cho nhiều khách hàng lờ nó đi

Công ty đã hướng dẫn họ sử dụng bản sao trang cũ trên thiết kế mới nhưng phải thực. Hiện một vài điều chỉnh để phù hợp và yêu cầu công ty thiết kế web. Tạo nút gọi hành động lớn hơn và đậm hơn. Qua đó trang đích mới đã có khởi sắc hơn lúc ban đầu.

2. Bạn dành bao nhiêu thời gian với công ty thiết kế web? 

Thiết kế đẹp mắt, bắt mắt và thiết kế web hiệu quả, có lợi nhuận là hai thứ khác nhau. Nhiều người có thể dễ dàng nhầm lẫn về thiết kế đẹp mắt. Và thiết kế có lợi nhuận.

Một số công ty chi tiêu nhiều hơn vào thiết kế so với việc họ làm trên. SEO hữu cơ và hầu như tất cả các công ty chi tiêu nhiều hơn vào thiết kế so với. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Công cụ tìm kiếm không đánh giá thiết kế web mà đánh giá về nội dung và liên kết của web đó.

Một số công ty dành nhiều thời gian hơn để cải thiện yếu tố. Thiết kế mà không bao giờ đưa nó vào thử nghiệm thực tế. Bạn có thể bỏ xa đối thủ nếu bạn dành nhiều thời gian. Và nguồn lực hơn trong việc tối ưu hóa và thử nghiệm thực tế.

Vì vậy, khi xem xét thiết kế lại toàn bộ trang web của bạn. Của trang đích thành công hoặc thậm chí là quảng cáo biểu ngữ, hãy làm như sau:

  • Hỏi và liệt kê những nội dung cần thiết cho trang bao gồm cả thiết kế cũ.
  • Điều gì khiến cho web hoạt động không hiệu quả.
  • Trước khi bạn khởi chạy một thiết kế hoàn toàn mới. Hãy kiểm tra những gì bạn nghĩ là không hoạt động trong thiết kế.

 

Hãy tìm kiếm những công ty thiết kế websitethực sự hiểu về web và các nguyên tắc chuyển đổi để có thể mang lại lợi nhuận thu hút khách hàng cho doanh nghiệp bạn. Qua các trường hợp trên có thể thấy được các công ty thiết kế web không nên vì sở thích của mình mà thiết kế những web không phù hợp với xu hướng khách hàng nó sẽ gây ra những kết quả không mong muốn.

Thiết kế web NET5S hi vọng các doanh nghiệp có thể chọn ra được công ty thiết kế website có thể hỗ trợ hết mình cho website của doanh nghiệp.