Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ là phương án tối ưu, bền vững và tiết kiệm chi phí nhất để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Nhưng thiết kế web chuẩn SEO là gì? Như thế nào là 1 website chuẩn SEO? Đơn vị nào nhận thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ và tối ưu cho bạn? Đây quả là một vấn đề lớn.

>> Thiết kế chuẩn SEO 2022

Thiết kế web chuẩn seo là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là việc chúng ta tạo ra một trang web với đầy đủ tính năng cần thiết, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc, Yandex,…).

Nhờ đó, khi người dùng tìm kiếm từ khoá liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của bạn, họ sẽ thấy website của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên. Tỉ lệ click vào trang web cao, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao, đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu.

thiết kế web chuẩn SEO

Lý do chúng tôi khẳng định việc xuất hiện ở trang đầu, đặc biệt là top 1 đến top 5 giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng là vì: Nghiên cứu tâm lý hành vi người tiêu dùng cho thấy, khi tìm kiếm hàng hoá, dịch vụ, customer (khách hàng) sẽ có xu hướng tin tưởng những trang xuất hiện ở trang đầu tiên. Đặc biệt, nếu trang đó có thương hiệu, có tên miền phù hợp, tỉ lệ click vào xem gần như là 100%.

Đặc biệt, khách hàng sẽ xem xét ít nhất là 3 địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ, so sánh kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Vì thế, cuộc chiến tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm ngày càng “khốc liệt”. Đòi hỏi các bên phải có một nền tảng SEO vững chắc. Khởi đầu là việc thiết kế 1 website chuẩn SEO. Sau đó là tối ưu Onpage, Offpage và các công việc khác.

Bạn nhận được gì khi sở hữu website chuẩn SEO?

Như vậy, khi có website chuẩn SEO, bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

 • Có cơ hội gia tăng thứ hạng, tức là có cơ hội lọt vào top đầu tiên của trang tìm kiếm. Từ đó, traffic (lượng truy cập) tăng cao, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng tăng.
 • Tiết kiệm tối đa các chi phí Digital Marketing
 • Tiếp cận khách hàng tốt hơn, có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Tăng độ nhận biết thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân.
thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Đối với các đơn vị kinh doanh online, bất động sản, bán hàng, dịch vụ,…việc thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ là vô cùng cần thiết!

Như thế nào là một website chuẩn seo?

Sau khi hiểu thiết kế web chuẩn SEO là gì, việc sở hữu website chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp rồi. Câu hỏi đặt ra lúc này: Như thế nào là website chuẩn SEO? Hay những yếu tố nào làm nên một web chuẩn SEO?

Câu trả lời là:

Website phải có cấu trúc chuẩn SEO và  phải được tối ưu Onpage chuẩn SEO:

 • Nội dung độc đáo, hữu ích, cung cấp đúng search intent của người dùng.
 • Hình ảnh không dính thương hiệu của đơn vị khác, rõ nét, kích thước được tối ưu 600px hoặc 640px.
 • Thẻ tiêu đề, heading của web, của bài viết phải được tối ưu theo tiêu chuẩn.
 • Tốc độ load trang web phải nhanh, không ì ạch, người dùng sẽ “nản” và rời đi ngay.
 • Website phải tương thích với các thiết bị khác nhau: điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn/laptop và tương thích với các trình duyệt.
 • Có kết nối với các tài khoản mạng xã hội (social): Facebook, Youtube, Pinterest, Linkedin, Behance,…
 • Tối ưu UI/UX, trình bày khoa học, đẹp mắt, thu hút người dùng