Internet được đánh giá là thị trường tiềm năng có hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bởi thông tin sản phẩm/dịch vụ được người tiêu dùng tiếp cận một cách dễ dàng. Và nhanh chóng thông qua kênh truyền thông rẻ tiền này. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi thiết kế website để làm gì khi chưa đánh giá hết được vai trò quan trọng của nó. Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lợi ích của doanh nghiệp sở hữu một trang web riêng.

NET5S xin đưa ra một số lý do cơ bản giải thích cho câu hỏi trên.

Thiết kế website riêng để làm gì? 

1. Thiết lập sự hiện diện

Mỗi ngày có hàng triệu người truy cập và mạng Internet với xu hướng tăng lên hàng ngày. Chỉ cần bạn tiếp cận được  1% nhóm khách hàng này thì cũng đã là một thành công rồi. Bạn nên hiểu rằng, các đối thủ của bạn cũng đang sử dụng cách này, chính vì vậy, bạn cần phải xuấy hiện trên mạng Internet để khách hàng biết tới sự hiện diện của công ty bạn.

2. Khai thác tối đa các cơ hội tiếp xúc15 Website Vừa Cung Cấp Những Kiến Thức Hữu Ích Vừa Giúp Nâng Cao Khả Năng Tiếng Anh Của Bạn - YBOX

Bạn không thể đi gặp hàng trăm khách hàng cùng một lúc những bạn có thể tiếp xúc và nắm được nhu cầu của họ thông qua website của bạn. Vậy thiết kế web để làm gì? Là để có thể được giải quyết được hết các công việc một cách đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm…

3. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác

Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể vào website của bạn để xem thông tin về doanh nghiệp , sản phẩm của công ty  bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

4. Có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả

Nếu không có website thì liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng? Bạn có chắc chắn ó thể cung cấp đầy đủ thông tin cho từng người? Giờ đây, khách hàng có thể chủ đọng  tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ với các thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn.

5. Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Thiết kế website để làm gì? Để khi công ty có sự kiện nào đó đặc biệt, hoặc phải công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm, hay công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mại thì bạn hoàn toàn có thể thông báo tới khách hàng của mình qua trang web của công ty một cách kịp thời và dễ dang. Bất kỳ khách hàng nào truy cập vào công ty bạn cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng.

6. Giới thiệu sản phẩm sinh động

Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và thuyết phục nếu như tận mắt được nhìn thấy chúng.

7. Để bán được hàng hóa

Internet là thị trường tiềm năng, đem lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội để kinh doanh. Chính vì vậy, đây là dịp để bạn mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, những đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn.

8. Vươn tới thị trường có thu nhập cao.

Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.

9. Trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng.

Đưa những câu hỏi này lên Website sẽ giúp bạn loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại. Thiết kế web để làm gì? Chính là để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

10. Giải quyết thông tin nội bộ

Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên 1 Website riêng. Với một cuộc truy cập Internet thông qua điện thoại nội hạt, nhân viên bán hàng của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất mà không phải trả cước phí đường dài và những nhân viên ở văn phòng không bận rộn thêm.

11. Dễ dàng thay đổi thông tin

Có những thông tin bị thay đổi trước khi nó được in ra. Và bạn sẽ có một đống giấy tờ có cũng như không có giá trị lẫn lộn nhau. Các ấn phẩm điện tử có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn mà không cần đến giấy tờ, bút mực hay hóa đơn. Bạn còn có thể gắn Website của doanh nghiệp với 1 cơ sở dữ liệu mà bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần trong 1 ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Chẳng có giấy tờ nào có thể giúp bạn thực hiện được sự năng động đó.

12. Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Với Website bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm Website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.

Với những lý do mà NET5S đưa ra ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thiết kế website để làm gì chưa? Nếu vẫn còn vướng mắc về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để được các chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiến thức SEOMARKETING… : Tại đây

Liên hệ chúng tôi để thiết kế Web: 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Net5s

Website: https://net5s.vn/

Số điện thoại: 0858.745.402

Email : [email protected]