Net5s – dưới đây là 10 mẫu thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng tốt nhất và lời khuyên cho bạn để xây dựng các trang web tuyệt vời và tạo cơ hội kinh doanh trực tuyến mới một cách dễ dàng.

Một trang web kinh doanh có thể giúp một công ty tiếp cận được nhiều người dùng hơn và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các công ty khởi nghiệp với nguồn vốn và nguồn lực hạn chế cho một chiến dịch tiếp thị lớn.

Những yếu tố thiết kế nào mà một nhà thiết kế UX / UI nên kết hợp vào một thiết kế trang web tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ? Những gì bạn nên chú ý trong thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Có lời khuyên hữu ích nào để xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ đẹp và hữu ích không?
Dưới đây là 10 mẫu thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng tốt nhất và mẹo thiết kế truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một trang web doanh nghiệp nhỏ tuyệt vời và hấp dẫn:

1. CD doanh nghiệp nhỏ – Mẫu trang web kinh doanh WordPress đáp ứng Net5s

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế website đáp ứng
 • Tương tác bắt mắt

Mẫu trang web doanh nghiệp WordPress này là một trang web doanh nghiệp nhỏ điển hình với tất cả các thành phần có liên quan, chẳng hạn như trình chiếu sản phẩm, giới thiệu tính năng, đánh giá của người dùng, phần giá, liên hệ, v.v. Đây là một ví dụ tốt cho bạn để thử. Hơn nữa, mẫu trang web này có nhiều tương tác thú vị. Là một thiết kế trang web nhỏ đáp ứng, nó cũng rất thân thiện với người dùng.

Mẹo thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ:

 • Thiết kế đáp ứng là một trong những xu hướng phổ biến bạn nên theo
 • Tối ưu hóa trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn với các tương tác vi mô

Mẹo thiết kế mẫu thử cho các trang web doanh nghiệp nhỏ:
Trong khi tìm hiểu mẫu trang web này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ tạo mẫu tốt để tạo mẫu thử và kiểm tra ý tưởng thiết kế của bạn.
NET5S, một công cụ tạo mẫu dễ sử dụng với tất cả trong một và là một lựa chọn tốt vì nó cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ hấp dẫn với các tương tác vi mô tuyệt vời, chẳng hạn như các lệnh tương tác phong phú, cách để kiểm tra và chia sẻ một dự án trang web, v.v.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website cho doanh nghiệp giá bao nhiêu?

2. Rubis – Mẫu trang web HTML đáp ứng Net5s

 • Trang đích sáng tạo
 • Công nghệ thiết kế công bố tiến bộ
 • Văn bản kết hợp video

Mẫu trang web HTML đáp ứng này dành cho nhà hàng và ngành công nghiệp thực phẩm thể hiện cho người dùng thấy rõ một nhà hàng thanh lịch, hấp dẫn thông qua nhiều thiết kế hợp thời trang và bắt mắt, chẳng hạn như trang đích sáng tạo của nó, văn bản kết hợp video, ảnh nền chất lượng cao với màu đen phối trắng
Hệ thống điều hướng đơn giản hóa hiệu quả thiết kế trang web này và cải thiện UX của nó. Nếu bạn đang cố gắng tạo một trang web kinh doanh nhỏ cho một nhà hàng hoặc kinh doanh thực phẩm, mẫu này là một ví dụ tốt.

Mẹo thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ:

 • Sử dụng trang đích độc đáo và sáng tạo
 • Đơn giản hóa thiết kế trang web của bạn (đặc biệt là hệ thống điều hướng web) với công nghệ thiết kế công bố thông tin tiến bộ

Mẹo thiết kế mẫu thử cho các trang web doanh nghiệp nhỏ:
Bạn có thể tạo một trang đích tương tự của mẫu này trong NET5S. Các nhà thiết kế có thể dễ dàng sử dụng các thành phần như Circle, hình ảnh trực tuyến, văn bản và các biểu tượng với các thao tác kéo và thả đơn giản và chọn trình kích hoạt OnLoad.

3. Serena Muse – Mẫu trang web HTML đáp ứng

 • Cuộn parallax
 • Phối màu phù hợp với tính năng sản phẩm
 • Băng chuyền hình ảnh sản phẩm chất lượng cao

Mẫu trang web HTML đáp ứng này có thiết kế cuộn parallax giúp tăng hiệu quả hấp dẫn thị giác của người truy cập. Với bảng màu phù hợp với các tính năng của sản phẩm và băng chuyền hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, thiết kế trang web này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng và sẽ tăng hiệu quả cơ hội khách hàng sẽ ở lại và mua sản phẩm.

Mẹo thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ:

 • Tăng cường sự hấp dẫn trực quan của trang web của bạn với cuộn parallax
 • Chọn bảng màu miễn phí phù hợp với tính năng của sản phẩm / nhãn hiệu
 • Thêm băng chuyền hình ảnh chất lượng cao để hiển thị sản phẩm trực quan hơn

Mẹo thiết kế nguyên mẫu cho các trang web doanh nghiệp nhỏ:
Tạo một băng chuyền hình ảnh sản phẩm trong NET5S bằng cách sử dụng chức năng “băng chuyền hình ảnh”.

4. Wizard – Mẫu trang web HTML5 đáp ứng Net5s