10 mẫu thiết kế trang web du lịch đẹp nhất 
Làm cách nào để thiết kế website du lịch có thể tăng chuyển đổi nhanh chóng? Chúng ta hầu hết chưa đủ can đảm để bỏ việc và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nhưng đi du lịch luôn là một trong những cách tốt nhất để thư giãn.

Chúng tôi thích đi du lịch rất nhiều, và thường vào một số trang web du lịch để khám phá những địa điểm tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nhờ đó, tôi đã tìm thấy rất nhiều cảm hứng cho công việc thiết kế của tôi. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 10 thiết kế trang web du lịch tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn.

9 mẹo thiết kế  trang website du lịch

 • Người dùng cần tập trung vào thông tin chính
 • Hiển thị với hình ảnh nền độc đáo và tinh tế
 • Thông tin khách sạn đầy đủ và chi tiết
 • Giảm lỗi khi chuyển ảnh
 • Thông tin đặc biệt cần được đánh dấu đặc biệt
 • Trang bình luận minh họa sống động
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Giảm hộp đầu vào và các mục yêu cầu
 • Xác thực

10 ví dụ thiết kế trang web du lịch chất lượng cao sau đây được liệt kê dựa trên các nguyên tắc thiết kế trên.

1. Airbnb

Airbnb là một cộng đồng cho thuê du lịch, dành cho mọi người thuê phòng trọ ngắn hạn bao gồm cho thuê trong kỳ nghỉ, cho thuê căn hộ, nhà dân, giường ký túc xá, hoặc phòng khách sạn. Bạn có thể thưởng thức ẩm thực và văn hóa địa phương ở London, Paris, Nhật Bản, Rome và các quốc gia khác. Theo trang web chính thức, nền tảng cộng đồng cung cấp hàng triệu danh sách nhà nghỉ độc đáo tại 65.000 thành phố ở 191 quốc gia. Airbnb được tạp chí Time gọi là “eBay của toàn bộ ngôi nhà”.

Thiết kế giao diện người dùng:

Phong cách chung của trang web là việc hiển thị những bức ảnh đẹp trên toàn thế giới, những bức ảnh không chỉ thể hiện văn hóa địa phương từ những nơi khác nhau mà còn cho thấy thiết kế nội thất tinh tế của các dịch vụ cho thuê.

Thiết kế trải nghiệm người dùng:

Thông tin đặt phòng đầy đủ và chi tiết, và CTA được đặt rõ ràng. Ngoài ra, mỗi mục có khu vực bình luận để cải thiện tính xác thực của toàn bộ trang web.

2. Another escape

Another Escape được thiết kế theo phong cách lối sống ngoài trời, văn hóa sáng tạo và ấn phẩm sống bền vững giúp ta khám phá những câu chuyện về những người đam mê, phong cảnh quyến rũ và những ý tưởng hấp dẫn. Một sự lựa chọn khác nhau của các chủ đề chủ yếu bắt nguồn từ sự tìm tòi, sáng tạo, đổi mới và khám phá, và nhằm mục đích trở thành nguồn cảm hứng cho những người tìm kiếm một lối sống tích cực và thận trọng bằng cách khuyến khích  tư duy lạc quan, cầu tiến và có trách nhiệm .

Thiết kế giao diện người dùng:

Phong cách thiết kế của toàn bộ trang web dựa trên cuộc sống ngoài trời, một nền núi lớn thực sự tuyệt đẹp, bạn có thể cuộn xuống để xem thêm các bức ảnh theo chủ đề phiêu lưu ngoài trời.

Thiết kế trải nghiệm người dùng:

Toàn bộ trải nghiệm người dùng của trang web được thiết kế tốt. Mặc dù thanh điều hướng không nằm trên cùng nhưng được đặt ở vị trí phù hợp mà bạn có thể thấy rõ ràng, ngoài ra, bạn có thể nhấp vào thanh điều hướng để xem thêm thông tin bạn muốn biết.

3. Design hotel

Design hotels không giống như Airbnb, là một công ty giao dịch công khai cung cấp dịch vụ khách sạn cho mạng lưới với hơn 300 khách sạn nhỏ và khách sạn sang trọng thuộc sở hữu độc lập tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn một trong những khách sạn độc đáo của riêng bạn với giá tốt nhất.

Thiết kế giao diện người dùng:

Cấu trúc hình ảnh của các trang không bị lộn xộn; nó được cân bằng tốt với sự nhấn mạnh vào những bức ảnh lớn. Phần còn lại của giao diện người dùng tồn tại giống như khung ảnh, giúp thu hút sự chú ý đến các khách sạn có thiết kế đẹp.

Thiết kế trải nghiệm người dùng:

Bố cục của toàn bộ trang web nêu bật thông tin quan trọng, chẳng hạn như danh sách khách sạn, doanh số khách sạn, v.v. Người dùng có thể thấy những gì họ muốn biết trong nháy mắt. CTA cũng được đặt và nhìn thấy. Hơn thế nữa, tốc độ mở của trang web thực sự nhanh và quá trình đặt phòng rất dễ dàng.

4. VitsitFinland

Bạn muốn xem cực quang? Bạn muốn xem ông già Noel thực sự? Bạn muốn nhìn thấy thiên nhiên hoang dã? Đây là trang web du lịch chính thức của Phần Lan, cung cấp tất cả thông tin du lịch về Phần Lan.

Thiết kế giao diện người dùng:

Tất cả các thông tin chính được hiển thị bằng hình ảnh tuyệt vời của Phần Lan. Thiết kế trang chủ dựa trên màu trắng và với bản đồ hoạt hình đặc biệt làm cho thiết kế trang web trở nên thú vị và độc đáo hơn.
Thiết kế trải nghiệm người dùng:

Trang web cung cấp thông tin du lịch đầy đủ ở Phần Lan và cho người dùng biết các mặt hàng nóng là gì, mặt hàng nào đáng xem. Người dùng có thể cuộn xuống trang để xem chi tiết cụ thể. Nó cung cấp lựa chọn ngôn ngữ khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Đây là một trong những trang web yêu thích của tôi.

5. The Yacht Week

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc phiêu lưu trên rừng và mặt đất, trang web này có thể cung cấp cho bạn những chuyến phiêu lưu trên du thuyền tốt nhất. Thức dậy mỗi ngày với một hành trình mới, những hòn đảo mới, chờ bạn khám phá. Và bạn có thể đi thuyền, tiệc tùng và sống trên du thuyền với bạn bè.

Thiết kế giao diện người dùng:

Chủ đề thiết kế là về cuộc sống biển, màu chủ đạo là xanh và trắng. Tất nhiên, thông tin chính cũng được làm nổi bật dưới dạng hiển thị hình ảnh và hướng dẫn bằng video thuyết phục.

Thiết kế trải nghiệm người dùng:

Mặc dù văn bản của thanh điều hướng nhỏ, nhưng cấu trúc tổng thể đã hoàn tất. Bạn có thể cảm thấy thoải mái để có được thông tin bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trang web cũng cung cấp hướng dẫn đặt phòng cụ thể.

6. Pitch Tent- Cắm trại và khám phá những gì tốt nhất của vùng nông thôn Vương quốc Anh

7. Parley Manor-Trang web du lịch đám cưới

8. Jackaroo Caravans-Du lich bằng xe

9. Turneffe Island Resort – Đảo nghỉ dưỡng trên bờ biển Belize

10. Outlines  – Hành trình vượt bản đồ

Sử dụng các công cụ thiết kế website thế nào để thiết kế một trang website du lịch tuyệt vời và hiệu quả?

Bây giờ bạn đã nắm vững những điều cơ bản của các nguyên tắc thiết kế trang web du lịch, và với cảm hứng thiết kế trang web đẹp và tinh tế ở trên, điều duy nhất bạn cần là một công cụ thiết kế tuyệt vời để biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Ở đây chúng tôi đề xuất một trong những công cụ thiết kế web tốt nhất – Mockplus, giúp cho nguyên mẫu nhanh hơn và dễ dàng hơn chỉ trong năm phút mà không cần kiến thức về mã hóa. Các tính năng tốt nhất cho thiết kế web bao gồm:

 • 3000 biểu tượng (bao gồm biểu tượng vector) và 200 thành phần tích hợp
 • Có các dự án web, dự án miễn phí, cũng như các dự án tùy chỉnh cho nhiều tùy chọn
 • Dễ dàng kéo và thả để hoàn thành tương tác
 • 8 loại xem trước cho bạn lựa chọn, dễ dàng để xuất bản và chia sẻ
 • Chức năng mới của bộ lặp Repeater và bộ đệm tự động có thể giảm rất nhiều thời gian lặp lại
 • Hợp tác nhóm cho phép bạn và các thành viên của mình giao tiếp mà không gặp rào cản

Thiết kế trang website du lịch là một  bức ảnh lớn tuyệt đẹp hiển thị cho mọi người những nơi tốt nhất. Nhà thiết kế nên xem xét những nhu cầu cụ thể này từ người dùng. Hy vọng bạn có thể học được điều gì đó từ trên.