Từ ứng dụng di động đến đại lý, danh mục đầu tư và sơ yếu lý lịch trực tuyến. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu thiết kế website đa mục đích để cung cấp cho bạn nhiều loại hơn nữa. Hầu hết các mẫu cũng đi kèm với các bản demo khác nhau và nhiều trang bên trong để làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất. Bây giờ hãy cùng chúng tôi xem qua những mẫu trang web tuyệt vời này.

Bạn thậm chí có thể xem tất cả các mẫu trang web tuyệt đẹp này như một nguồn cảm hứng. Xem những gì có thể liên quan đến thiết kế web, các tính năng và tạo trang web cho dự án của bạn hoặc khách hàng.

Các mẫu trang web đẹp mà chúng tôi thu thập cho bạn đều dựa trên HTML và Bootstrap Framework để đảm bảo tínhinh hoạt.

Chúng có khả năng tùy biến cao và siêu đơn giản để sử dụng và làm việc. Không cần phải nói, chúng thân thiện với thiết bị di động 100% để các trang web của bạn có thể điều chỉnh thành thạo bất kỳ độ phân giải màn hình nào. Tóm lại, những mẫu này là một ví dụ sáng chói về ý nghĩa của cái đẹp.

1. Bari

Thiết kế một trang web là một nghệ thuật và nó chỉ lý tưởng khi bạn thể hiện nét riêng của minh. Với Bari, bạn có thể đạt được mục tiêu này một cách dễ dàng. Mẫu trang web đẹp này là khái niệm danh mục đầu tư hợp thời trang mới nhất cho các cơ quan. Freelancers, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn có thể tạo một danh mục đầu tư trực tuyến nhanh chóng. Và dễ dàng để giới thiệu công việc của bạn theo một cái nhìn độc đáo và sáng tạo.

Bari là mẫu với một cái nhìn tối giản, nhưng nó vẫn xuất hiện siêu chuyên nghiệp. Do cách bố trí dựa trên phản hồi và Bootstrap của nó. Trang web của bạn sẽ chạy như bình thường cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào. Hơn nữa, mẫu càng đẹp hơn khi hiển thị trên màn. Hình có độ nét cao và thật sự nổi bật so với những mẫu trang web khác

2. Timisoara

Mẫu trang web gọn gàng, đơn giản và đẹp, Timisoara, là một công cụ đầy đủ các tính năng phong phú cho SEO và các cơ quan kỹ thuật số. Trên thực tế, các Freelancer cũng có thể hưởng lợi từ nó, vì Timisoara dễ dàng thích nghi với các loại hình kinh doanh và các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, bạn nhận được hai trang chủ và hai kiểu tiêu đề khác nhau cùng với tất cả các nhu cầu cần thiết khác. Đó sẽ là các trang bên trong, hai trang liên hệ, phân khúc blog và ba phần danh mục đầu tư có thể lọc khác nhau.

Timisoara đã sẵn sàng để đáp ứng, tương thích với các trình duyệt và được tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất. Với tất cả những gì đã nói, kết quả của bạn sẽ hoạt động trơn tru và trôi chảy trên mọi thiết bị và nền tảng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hiệu ứng parallax mượt mà, kiểu chữ nâng cao, tính linh hoạt, hình thức đăng ký và Google Maps chỉ là một số đặc điểm bạn đang có với Timisoara.

3. Brainux

Bạn có thể sử dụng mẫu trang web đẹp này làm trang tiếp thị để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như danh mục đầu tư của bạn. Nó có một thiết kế sáng tạo và hiện đại với tài liệu đầy đủ bao gồm. Hơn nữa, Brainux đáp ứng 100%, thân thiện với thiết bị di động và phù hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến. Bằng cách này, trang của bạn sẽ không bao giờ bị sập, bất kể chúng đến từ đâu.

Brainux có nhiều bố cục mẫu, tất cả đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Tuy nhiên, rất có thể, bạn sẽ thích một cái nhìn cụ thể và sẽ không muốn chỉnh sửa nó một chút nào. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thì chỉ cần thêm công cụ của bạn. Bạn có thể thêm video và trình chiếu làm nền hoặc giữ mọi thứ đơn giản và tĩnh. Brainux cũng đi kèm với các biểu mẫu đăng ký và liên hệ AJAX để thuận tiện cho bạn.

4. Collar

Collar là một công cụ mà bạn có thể sử dụng cho khá nhiều ý định. Tuy nhiên, mẫu trang web đẹp này được dùng tốt nhất cho các cơ quan, khởi nghiệp, studio web và thậm chí có thể áp dụng để hướng dẫn cho từng cá nhân. Có mười lăm bản demo khác nhau, tất cả được tối ưu hóa hoàn toàn, cung cấp hiệu suất vượt trội cho tất cả người dùng của bạn. Collar phản ứng nhanh và sẵn sàng cho màn hình retina, để luôn đảm bảo tất cả nội dung của bạn xuất hiện dưới ánh sáng tốt nhất có thể.

Để theo xu hướng, trang web một trang nên là thứ bạn cần xem xét. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng phong cách này do tính hữu ích của nó và đơn giản hóa việc lướt qua trang web. Chỉ một lần kéo, người dùng có thể tìm hiểu tất cả về bạn và hành động nhanh hơn bao giờ hết. Sau đây là danh sách nhanh các tính năng của Collar: Tối ưu hóa SEO, danh mục đầu tư có thể lọc, điều hướng dính, hỗ trợ video và bảng giá hiện đại. Bạn có thể tìm cho mình mẫu tốt nhất cho không gian web của bạn.

5. Torneo

Bất kể kỳ vọng của bạn lớn đến mức nào khi nói đến thiết kế trang web, Torneo chắc chắn có thể vượt quá chúng. Với một mẫu trang web đẹp và tuyệt vời như vậy. Bạn có thể tạo các trang cho các đại lý, doanh nghiệp và tương tự một cách dễ dàng. Nó là một mẫu trang web đa mục đích mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, Torneo là một mẫu gọn gàng và đơn giản dựa trên công nghệ Bootstrap. Torneo là một mẫu HTML5 đáp ứng với 28 bản demo trang chủ. Có một không hai và hơn 145 tệp.

Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào một loạt các tiện ích bổ sung nguồn mở. Chẳng hạn như mạng xã hội, trang web video ,âm thanh. Và Revolution Slider cùng với các tiện ích khác. Hơn nữa, Torneo bao gồm tám kiểu tiêu đề, ba mươi bố cục danh mục đầu tư. Và hơn bốn mươi thành phần. Nói tóm lại, Torneo là một mẫu trang web lớn sẽ phục vụ tốt cho bạn.

6. Aero

Để tạo một danh mục đầu tư trực tuyến, bạn. Không cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho nó nữa. Trên thực tế, bạn có thể không có thời gian để chăm sóc trang web. Nhờ vào mẫu trang web đẹp, Aero, phần lớn công việc đã được thực hiện cho bạn. Mặc dù bạn vẫn có thể cải thiện nó, nhưng bạn không cần phải thực hiện bất kỳ động thái bổ sung. Nào ngoài việc chỉnh sửa nội dung chi tiết của riêng bạn. Sự lựa chọn là của bạn, nhưng có một điều chắc chắn, dù bạn có làm gì đi nữa. Aero sẽ khiến trang web của. Bạn xuất hiện dưới ánh sáng chuyên nghiệp nhất có thể.

Aero có giao diện tối giản gây tò mò cho mọi người ghé thăm trang của bạn. Đó là cách tiếp cận đơn giản và gọn gàng chiến thắng mọi lúc. Nếu bạn không biết loại giao diện nào cho trang web của mình, thì bây giờ bạn đã biết. Làm cho mọi thông tin của bạn trở nên mạnh mẽ trên web với. Aero và bắt đầu viết câu chuyện thành công mới cho ngày hôm nay.

7. Bestone

Bạn có muốn tìm một thiết kế hoạt động một cách quyến rũ? Bestone mẫu trang web đẹp này là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ loại trang web một trang. Nói về điều đó, Bestone hoạt động trơn tru với tất cả các loại hình đại lý. Doanh nghiệp cá nhân và các lĩnh vực chuyên nghiệp khác. Bestone là một mẫu hiện đại và tiện lợi được cung cấp bởi Bootstrap 4. Mã được tổ chức và nhận xét giúp dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa.

Sử dụng Bestone ngay bây giờ và đạt được các tính năng đặc biệt như biểu mẫu liên hệ. AJAX đang hoạt động, nhiều bố cục nhà, nền parallax và hiệu ứng chữ. Như thế vẫn chưa đủ, nhóm hỗ trợ của mẫu cũng đáng tin cậy và thân thiện. Sẵn sàng hỗ trợ  bất kể vấn đề bạn có thể gặp phải.

8. Wox

Nếu bạn tình cờ trở thành một nhiếp ảnh gia đang cần đưa danh mục đầu tư trực tuyến. Của mình lên trực tuyến, bạn chắc chắn cần phải xem qua Wox. Wox không giới hạn cho các nhiếp ảnh gia, các sáng tạo khác cũng có thể sử dụng mẫu này. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy đọc và thưởng thức những thứ tuyệt vời mà Wox có trong cửa hàng cho tất cả người dùng.

Đầu tiên, mẫu trang web đẹp này đi kèm với năm bản demo mới và thú vị. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh duy nhất, video YouTube / Vimeo / tự lưu trữ. Năm đề cập sẽ thúc đẩy cảm hứng của bạn và làm nổi bật cá tính nghệ thuật trong bạn làm cho trang web mà bạn mơ ước trở thành hiện thực. Ngoài ra, Wox thông thường sẽ đáp ứng và phù hợp với các trình duyệt phổ biến. Tất cả các sáng tạo của bạn sẽ xuất hiện tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, từ thiết bị cầm tay đến tất cả  máy tính để bàn.

9. Gaually

Rất hiếm khi tìm thấy các mẫu được một người yêu thích ngày nay. Gaually thực sự tạo ra sự khác biệt khi các nhà phát triển đam mê những gì nó có thể làm được. Và bạn sẽ biết ngay mẫu nào được thực hiện theo cách này và mẫu nào không. Gaually là một mẫu trang web đẹp sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập,  khách hàng mới và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Với Gaually, bạn có thể tạo các trang gọn gàng cho các danh mục sáng tạo khác nhau.

Ngay cả khi có nhiều vật dụng khác nhau, hàng tấn tính năng và mã có vẻ phức tạp, Gaually thực sự rất thân thiện với người dùng. Nó sử dụng số lượng màu chính tối thiểu và không đi kèm với quá nhiều thứ, làm lộn xộn thiết kế web. Sự nhấn mạnh là vẻ ngoài tối giản và các tiêu đề hấp dẫn, điều đó thu hút sự chú ý và khơi gợi sự tò mò của khách hàng.

10. Rookie

Rookie là một mẫu trang web đa mục đích dành cho thiết bị di động đi kèm với một số khái niệm được thiết kế sẵn. Trong gói mẫu trang web đẹp này, bạn sẽ khám phá mười ba ngôi nhà khác nhau, từ các cơ quan và công ty đến các cá nhân, nhiếp ảnh và danh mục đầu tư. Chọn một cách phù hợp và bắt đầu quá trình biến mẫu Rookie thành một trang web đầy đủ chức năng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến những thành công mới.

Rookie đi kèm với hơn năm mươi bố cục HTML, tất cả đều độc đáo và được tối ưu hóa để thực hiện ở mức cao nhất. Một số tính năng của Rookie là mã thân thiện với SEO, bộ đếm, thanh trượt, bảng giá, thống kê hoạt hình và nhiều thứ khác. Để có nhiều khả năng khác nhau cho một trang web, đừng ngần ngại và hãy xem Rookie là giải pháp tiếp theo cho nền tảng của không gian web của bạn. Rookie là mẫu thoải mái xử lý, đơn giản để quản lý và bảo trì.

11. Woox

Một thiết kế nổi bật nên linh hoạt, độc đáo và dễ thích nghi. May mắn thay, Woox sở hữu tất cả những thứ này và nhiều hơn thế nữa. Woox là một mẫu trang web đẹp, lý tưởng cho các cơ quan sáng tạo sẵn sàng quảng cáo dịch vụ và danh mục đầu tư của họ. Nó có một cái nhìn phong cách và gọn gàng áp dụng cho các chủ đề khác nhau thậm chí cho phép bạn đi ngược lại với ý định ban đầu thiết kế. Woox hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng cho thiết bị di động, và với các tính năng Bootstrap Grid và CSS / HTML, bạn có thể tạo một trang web đẳng cấp thế giới từ nhà của mình.

Chọn từ hơn bốn mươi trang, hình động, thanh trượt, vật dụng được thiết kế cẩn thận và cửa sổ bật lên chức năng. Cùng với các đề cập, Woox cũng có nhiều biến thể như menu tiêu đề, Menu thả xuống và các biểu tượng SVG để cung cấp cho trang web của bạn một liên lạc khác biệt. Bên cạnh đó, Woox cũng hỗ trợ các ngôn ngữ RTL để bạn bản địa hóa sự hiện diện web của mình một cách dễ dàng.

12. Rize

 

Không cần phải kìm nén bản thân một khi bạn bắt đầu làm việc với Rize. Mặc dù rất nhiều nội dung được xây dựng sẵn cho bạn, bạn vẫn có thể kết hợp sở thích cá nhân của mình với nó và bắt đầu mọi thứ của riêng bạn một cách nhanh chóng. Rize là một mẫu đẹp rất thân thiện với người mới cũng như được các nhà phát triển chuyên nghiệp ưa thích.

Do tính đơn giản và mã có cấu trúc nhân văn, mọi người đều có thể tạo các biến thể trang của riêng mình với Rize mạnh mẽ và tiện dụng. Có các phiên bản tĩnh, thanh trượt và video có sẵn trong bộ Rize để bạn có thêm tùy chọn liên quan đến thiết kế web dự án của bạn. Rize khuấy động thế giới thiết kế web với bố cục một trang dựa trên Bootstrap để đảm bảo tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao. Nó cũng được tối ưu hóa cho tốc độ tải nhanh và cho phép bạn nhanh chóng nhân cách hóa giao diện với các biểu tượng Google Web Fonts và Font Awesome.

13. Sulz

Nâng cao thương hiệu của bạn với mẫu Sulz hoàn toàn mới. Với vẻ ngoài sáng tạo, hiện đại và gọn gàng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mẫu trang web đẹp này để giới thiệu các loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Tất cả các tệp bạn nhận được trong bộ Sulz đều gọn gàng, có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Trên hết, tất cả các nội dung đều đáp ứng hoàn toàn do Khung Bootstrap mạnh mẽ. Tất nhiên, Sulz cũng phù hợp với tất cả các thiết bị và trình duyệt web hiện đại.

Sulz có năm bố cục danh mục đầu tư duy nhất, trang lỗi 404 tùy chỉnh và các trang blog bổ sung. Sử dụng các trang blog để tiếp thị nội dung và thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn. Nguồn cấp dữ liệu Instagram, Google Maps, chuyển tiếp ban đầu và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội cũng là một phần của thỏa thuận, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng Sulz với toàn bộ tiềm năng của nó.

14. Casely

Khi sự gọn gàng đáp ứng sự đổi mới, bạn có được Casely, một mẫu trang web đẹp lý tưởng cho các đại lý, danh mục đầu tư trực tuyến và các ý định kinh doanh khác. Bạn có thể sử dụng Casely nếu bạn cũng là một freelancer? Tất nhiên là được, Casely là một công cụ đáp ứng nhiều người dùng cần thiết, bất kể họ đang ở trong những lĩnh vực khác nhau. Đó được gọi là tính linh hoạt. Tiếp thị bản thân đúng cách và đưa dự án mới ra mắt của bạn với một cách nhìn hoàn toàn mới với sự giúp đỡ từ Casely.

Mẫu có một thiết kế web tuyệt vời hấp dẫn mắt và dễ dàng nhìn lướt qua. Nó có hình ảnh động tuyệt vời, mười hai bố cục mẫu, tải nội dung trên cuộn và hoàn toàn sẵn sàng để tải xuống thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn nhận được ba hình thức hoạt động và chức năng đó là bản tin, liên hệ và đăng ký, mà bạn có thể thực hiện trực tiếp trong tích tắc.

15. Pofo

Các trang web thành công không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn mang tính kỹ thuật và tương tác cao. Với các tính năng mở rộng, mẫu trang web đẹp này tạo ra một xu hướng thiết kế sáng tạo. Pofo rất mới lạ, tuyệt đẹp và hiện đại, tuân theo các quy định công nghệ và web mới nhất. Nó là một công cụ đa mục đích dựa trên Bootstrap phù hợp với các trang đại lý, công ty và danh mục đầu tư lý tưởng.

Pofo đi kèm với 25 bản demo trang chủ trong đó tất cả đều hoạt động trơn tru và dễ dàng sửa đổi. Tải các trang chức năng khác, kiểu danh mục đầu tư khác nhau. Và hiệu ứng parallax và di chuột cũng là một phần của mẫu trang web này. Bạn sẽ tìm thấy những gì phù hợp nhất với sở thích của mình mà không gặp rắc rối. Tiềm năng là ở đó, bạn chỉ cần tận dụng nó để tạo thêm lợi thế cho mình.

16. Inshot

Ở đây chúng tôi có một mẫu trang web tuyệt vời và hoàn toàn đẹp dành cho bạn đó là Inshot.  Bạn có thể sử dụng  nó để đưa dự án ảnh của mình lên một tầm cao mới. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư đi nữa. Hãy tạo cho mình một sự ưu ái. Và có sự hiện diện vững chắc trên internet để giới thiệu công việc của mình. Không cần phải che giấu, thay vào đó. Hãy thể hiện bản thân và truyền bá những sáng tạo của bạn tới khán giả toàn cầu. Và công cụ giúp bạn đạt được điều đó là Inshot.

Bảy trang chỉ mục, mười kiểu danh mục đầu tư đơn khác nhau và sáu trang danh mục đầu tư hấp dẫn, hình nền toàn màn hình và hỗ trợ video cho bạn ý tưởng nhanh là những việc Inshot có thể làm. Nó cũng đáp ứng và sẵn sàng cho màn hình retina, đi kèm với plugin Isotope cao cấp và mẫu đăng ký MailChimp. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều sáng tạo và hiện đại hóa trong một mẫu duy nhất có tên là Inshot.

17. BeautyPress

BeautyPress là một mẫu trang web đẹp cho các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Thẩm mỹ viện và các doanh nghiệp tương tự. Một loạt các tính năng và nội dung được xác định trước cung cấp cho người dùng những gì. Tạo ra một trang web chính xác mà người dùng mong muốn. Với năm biến thể trang chỉ mục, bạn có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp. Cho dự án của mình và cải thiện nó theo ý thích. Để bao quát mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn, BeautyPress có hơn bốn mươi. Trang bổ sung để tăng tốc nhiệm vụ xây dựng trang.

Do BeautyPress là mẫu Bootstrap 4, nên nó linh hoạt và dễ tùy chỉnh. Các kiểu menu và chân trang đa dạng, dễ dàng trong danh mục đầu tư, hiệu ứng parallax và nền video, BeautyPress có nhiều tính năng vững chắc. Hơn nữa, menu ẩn trơn tru khi cuộn nhưng hiển thị khi bạn bắt đầu cuộn trở lại đầu trang. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bất kỳ loại hình nào, BeautyPress là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

18. Camel

Sự đa dạng của các mẫu trang web đẹp tiếp tục với Camel. Đây là một mẫu đơn vị kỹ thuật số và trang web kinh doanh lý tưởng. Cho các công ty mới khởi nghiệp, công ty nhỏ, Freelancers và những người tương tự. Camel là một công cụ tiện lợi với một trang. Chủ mạnh mẽ cùng với một số trang bên trong  hữu ích khác. Chúng dành để viết về doanh nghiệp của bạn, đi sâu với các dịch vụ. Và trang liên hệ của bạn với Google Maps và biểu mẫu liên hệ làm việc.

Camel không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà cả tiền bạc. Chẳng hạn, Slider Revolution cao cấp là một phần của gói này mà không phải trả thêm phí. Tất cả các tệp của Camel được sắp xếp và nhận xét để mọi người làm quen với sản phẩm ngay lập tức. Không cần phải có bất kỳ kiến thức mã hóa nghiêm túc nào trước đó, Camel rất thân thiện với người mới.

19. Sepia

Sepia là một mẫu trang web nhiếp ảnh cho các nhiếp ảnh gia, studio và các đơn vị. Với tám kiểu giao diện và tổng cộng hơn bảy mươi trang. Bạn có thể tạo hầu hết mọi loại trang web bạn thích. Hãy xem các giới thiệu trước khi sử dụng và xem bạn có thể làm được gì với mẫu Sepia này. Ngoài nhiếp ảnh ra Sepia cũng là một bổ sung thú vị cho các. Mẫu trang web đẹp nhất của chúng tôi.

Từ cách truy cập, trình chiếu, các mục băng chuyền và các trang giới thiệu. Video cho đến một vài tính năng tuyệt vời, trang của bạn sẽ trở thành. Một điểm trực tuyến đáng chú ý nơi những khách hàng tiềm năng hay đơn giản. Là khách truy cập tới để tìm hiểu thông tin doanh nghiệp của bạn.

Mỗi bố cục có sẵn mà bạn nhận được với Sepia cung cấp đều có sự lựa chọn giữa phiên bản tối và sáng. Do đó bạn sẽ cần phải làm nhiều công việc để có thể thiết lập được một mẫu Sepia ưng ý.

20. Appro

Màn hình in ở trên và tên của mẫu Appro, cho bạn biết khá nhiều thứ bạn cần biết. Nó là một mẫu trang web đẹp cho các trang đích ứng dụng và phần mềm. Công cụ này đơn giản sử dụng và không gây ra bất kỳ lỗi nào liên quan đến việc tùy chỉnh nó. Với Appro, sản phẩm của bạn sẽ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Với một trang web được tối ưu hóa cho Mã HTML3 và CSS3 được xác thực. Bố cục đáp ứng và, cũng như hiển thị trên màn hình retina. Appro cũng tương thích với tất cả các trình duyệt web và được cung cấp bởi Bootstrap Framework.

Chọn từ các bản demo được xác định trước và bắt đầu cải thiện bố cục với nội dung của bạn. Appro có nguồn cấp dữ liệu Instagram, phần trình bày video và các yếu tố thuận tiện khác.

21. Event Organizer

Bạn có cần một mẫu trang web đẹp cho hội nghị và sự kiện? Nếu vậy, tốt hơn bạn nên xem qua Event Organizer. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển một trang web cho sự kiện sắp tới mà bạn đang tổ chức. Năm trang chỉ mục là tất cả những gì bạn cần vì Event Organizer là mẫu trang web một trang. Khách truy cập không phải nhảy từ trang này sang trang khác để tìm thêm thông tin chi tiết. Về hội nghị tiếp theo và thậm chí là hội thảo trên web, tất cả chỉ là một vài lần cuộn.

Event Organizer có tất cả các yếu tố quan trọng để tạo ra một trang web sự kiện tuyệt vời. Đồng hồ đếm ngược, diễn giả, nhà tài trợ và bộ sưu tập, biểu mẫu đăng ký và đặt phòng. Lịch trình và bảng giá, đó là tất cả những gì bạn cần để cập nhật thông tin của bạn.

22. Lovely Wedding

Lovely Wedding là một mẫu HTML5 và Bootstrap Framework để đảm bảo nó phù hợp cho mọi người dùng. Có nghĩa, đây có thể là trang web đầu tiên của bạn. Hoặc bạn có thể là một trong hàng trăm trang web mà bạn đã sử dụng. Lovely Wedding bắt đầu hành trình. Phát triển trang web của bạn với mười bốn bản demo đẹp và lịch sự. Có hai phiên bản chính, một phiên bản có menu ở trên cùng. Và một phiên bản có menu sau thanh trượt. Tất nhiên, mỗi bản demo có những đặc điểm tuyệt vời khác để biến bản. Demo mẫu trang web đám cưới thành một trang web hấp dẫn và đầy đủ chức năng.

Điều khác biệt về mẫu Lovely Wedding là nó hoạt động trên mẫu RSVP. Chi tiết cô dâu và chú rể, đếm ngược và hoạt ảnh hoàn hảo. Với tài liệu đi kèm và thực tế cho thấy Lovely Wedding dễ dàng tùy chỉnh như thế nào. Bạn sẽ sớm tạo ra được một trang mong muốn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.