9 ví dụ về thiết kế trang website khách sạn tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Thiết kế trang web khách sạn nên đẹp và hấp dẫn để thiết lập thương hiệu và cải thiện việc bán hàng. Dưới đây là 9 ví dụ thiết kế web khách sạn tốt nhất nổi bật trong một đám đông.

Một trải nghiệm chỗ ở thoải mái sẽ làm cho một chuyến đi thêm phần tốt đẹp. Vì vậy, nó trở thành một xu hướng để đặt khách sạn trên Internet thông qua các trang web của khách sạn. Đó là một cách đảm bảo để có được ấn tượng thuận lợi và tăng doanh thu bằng cách thiết kế trang web khách sạn thông minh.

1. Khách sạn Risveglio Akasaka

Địa điểm: Nhật Bản

Đặc điểm thiết kế Website khách sạn:

 • Biểu tượng thời tiết năng động
 • Nền nội thất khách sạn sang trọng

Khách sạn Risveglio Akasaka là một khách sạn khai trương vào năm 2015. Dựa trên phản hồi của người dùng, đây là một khách sạn phản ánh thiết kế ở tất cả các khía cạnh như nội thất, trang trí nội thất. Cả thiết kế phòng khách sạn và sảnh khách sạn đều giành được lời khen ngợi từ người dùng.

Phong cách thiết kế UI tổng thể của trang web ngắn gọn và rõ ràng. Trang chủ của trang web khách sạn sử dụng trang trí nội thất khách sạn làm nền. Với các phông chữ và biểu tượng đơn giản, giao diện gọn gàng và thanh lịch.

Màn hình của sơ đồ băng chuyền cung cấp cho người dùng cảm giác đa chiều về trải nghiệm không gian. Màu sắc của thiết kế kiến trúc và ánh sáng rất thoải mái và không đơn điệu.

Biểu tượng thời tiết năng động ở dưới cùng của trang web trông bắt mắt và ngọt ngào. Nó rất dễ bị bỏ qua cho các trang web khách sạn khác. Nhưng Hotel Risveglio Akasaka đã làm điều đó rất tốt từ các điều khoản của trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, điều hướng cuộn tự nhiên dẫn người dùng đến trang đặt phòng và cải thiện tỷ lệ hội thoại và số lượng đặt hàng của trang web.

2. Casangelina

Địa điểm: Ý

Đặc điểm thiết kế Website khách sạn:

 • Trang hoạt hình
 • Trang nhạc nền

Khách sạn Casangelina, một trong mười khách sạn trên vách đá hàng đầu thế giới, nằm trên vách đá của Bờ biển Amalfi. Du khách có thể thư giãn trong hồ bơi ngoài trời với toàn cảnh trên sân thượng của khách sạn. Có một quán bar kiểu Ma-rốc nơi khách có thể thưởng thức một ly rượu sâm banh.  Tất nhiên, nhà bếp riêng và dịch vụ quản gia được bao gồm. Thang máy xuống 200 bước đến bãi biển và có thể đi tàu riêng từ khách sạn đến các đảo khác để tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Với thiết kế UI tối giản, sự kết hợp của hình ảnh và phông chữ trong khu vực cuộn giúp tăng cường khả năng duyệt web. Đó là sự kết hợp tốt giữa thiết kế UI và trải nghiệm người dùng. Nhạc nền và video toàn cảnh khách sạn năng động đã thêm vào thực tế trực quan, cho phép người dùng cảm nhận được sự thanh lịch của toàn bộ khách sạn từ thiết kế web của nó.

3. Harbor Suites

3. Harbor Suites
3. Harbor Suites

Địa điểm: Hy Lạp

Đặc điểm thiết kế Website khách sạn:

Thiết kế đáp ứng

Thiết kế điều hướng của trang web phản ánh rằng nó là một khách sạn được thiết kế cho khách du lịch kinh doanh và giải trí. Vị trí tuyệt vời cung cấp sự tiện lợi lớn cho người kinh doanh hoặc khách du lịch giải trí.

Bố cục đáp ứng của trang web giúp CTA tập trung vào người dùng trực quan trên PC cũng như các thiết bị di động. Việc đặt phòng trực tuyến, xem trước phòng và điều hướng trang web luôn được chú ý đối với người dùng có thể hướng dẫn người dùng mở web thuận tiện và nhanh chóng. Trang hoạt ảnh tiến hóa và thiết kế thẻ là những ví dụ tốt về giới thiệu trang web và tăng cuộc trò chuyện.

4. NISEKO HAKUUNSO

4. NISEKO HAKUUNSO
4. NISEKO HAKUUNSO

Địa điểm: Nhật Bản

Đặc điểm thiết kế Website khách sạn:

Thiết kế giao diện người dùng cho các mùa

Các bộ thiết kế UI khác nhau cho mùa đông và mùa hè là một thiết kế sáng tạo cho các trang web của khách sạn. Những bông tuyết đang bay và Mt. Fuji lặp lại chủ đề của khách sạn “những đám mây trắng”. Mặc dù thiết kế tuyết động của UI rất bắt mắt, nhưng nó không ngăn người dùng nhận thấy thanh điều hướng màu trắng trên nền tối.

5. Swissotel

5. Swissotel
5. Swissotel

Địa điểm: Thụy Sĩ

Đặc điểm thiết kế Website khách sạn:

Thiết kế banner

Swissotel là một chuỗi khách sạn quốc tế với nền trắng và màu tối. Các biểu ngữ được phân tách gọn gàng, làm cho toàn bộ trang web trông gọn gàng và sạch sẽ. Xin lưu ý rằng, sự trống rỗng của vị trí CTA làm cho bố cục trang web của bạn tương phản rõ ràng và cũng là một cách tốt để phục vụ cho thói quen đọc của người dùng.

Một số thiết kế trang web của khách sạn nghỉ dưỡng:

6. Stmoritz – Hàng đầu thế giới

6. Stmoritz - Hàng đầu thế giới
6. Stmoritz – Hàng đầu thế giới

7. Carrier- Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng

7. Carrier- Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng
7. Carrier- Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng

8. Weslaco- Thành phố Weslaco. TX

9. Ruta a la Aventura- Trang web cho cuộc phiêu lưu trong rừng

Làm thế nào để tạo ra một thiết kế trang web khách sạn hiện đại?

Có lẽ bạn nên làm theo 5 quy tắc theo quan điểm của tôi:

 • Thiết kế đáp ứng: Các trang web của khách sạn nên được hỗ trợ tốt trên tất cả các thiết bị.
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời: Quá trình duyệt trang web đơn giản hóa có thể mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Bởi vì nếu khó tìm thấy một trang chung hoặc đến trang đặt phòng để hoàn tất giao dịch mua, nó có khả năng mất nhiều người dùng tiềm năng.
 • Hướng dẫn: Trang web của bạn có hiểu gì về bước tiếp theo khi khách đến khách sạn không? Nó có thông minh để hướng dẫn các chuyến đi tiếp theo?
 • Đặt phòng thuận tiện: Làm cho quá trình đặt phòng đơn giản nhất có thể để mang lại lợi nhuận tối đa. Thông tin người dùng tẻ nhạt và điền thông tin thanh toán có thể dẫn đến mất người dùng.
 • Thực tế trực quan: Trang web tốt nhất và hiệu quả nhất là một trang web thu hút khách truy cập dành thời gian khám phá. Nhiếp ảnh và video chuyên nghiệp là phương tiện tuyệt vời để kể chuyện, đặc biệt là cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Việc  thiết kế trang web khách sạn thường trải qua rất nhiều quá trình . Ngay từ đầu, ở giai đoạn thiết kế tạo mẫu, nó quyết định bố cục trang của trang web. Công cụ tốt sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ hơn.

Làm thế nào để thiết kế trang web khách sạn của riêng bạn bằng Mockplus từ giai đoạn tạo mẫu?

Trước khi bắt đầu, hãy xem những điểm chung trong 9 ví dụ thiết kế trang web khách sạn tốt nhất được liệt kê ở trên:

 • Hình nền lớn
 • Tên khách sạn hoặc chủ đề khách sạn Logo trung tâm
 • Thông tin thanh điều hướng được hiển thị trên các cạnh của trang web
 • Biểu tượng tính năng
 • Ảnh động GIF

Sau khi tổng hợp những điểm chung này, chúng ta có thể bắt đầu thực hiện thiết kế web khách sạn hoặc các loại thiết kế trang web khác với Mockplus.

Mẹo:

Nếu bạn là người dùng cá nhân thích tạo mẫu tự do và nhanh chóng. Bạn có thể chọn Mockplus Personal Edition. Nếu bạn là một nhóm nhỏ khoảng 5 người và cần làm việc theo nhóm và quản lý dự án, bạn có thể sử dụng tính năng Mockplus 3.3 Team Edition. (Mới trong Mockplus3.3, trải nghiệm quản lý nhóm và tất cả các tính năng chuyên nghiệp miễn phí!)

Bạn phải đăng nhập tài khoản và phần mềm Mockplus trước. (Nếu bạn có, hãy đăng nhập. Nếu không, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí.)

Bước 1. Mở phần mềm và chọn để tạo một dự án web.

Bước 2. Làm quen với giao diện phần mềm:

Từ trái sang phải, phía bên trái là thanh menu công cụ chung, cây dự án ẩn, thư viện biểu tượng, thư viện thành phần và các phân mục của nó.

Phần giữa của phần mềm là giao diện thiết kế nguyên mẫu

Ở bên phải, nó là một bảng kết hợp các thuộc tính thành phần, thuộc tính tham số tương tác và thuộc tính trang.

Bước 3: Sử dụng thành phần “Hình ảnh” để nhập hình ảnh logo và hình ảnh trang lớn làm nền của trang web

Bước 4: Sử dụng Hàm nhanh Mockplus để thiết kế nhanh:

Các hàm Grid và AutoFill để nhanh chóng tạo các trang ở các định dạng tương tự.

Hàm kiểu thành phần có thể đồng thời đặt kiểu cho nhiều thành phần cùng loại. Tiết kiệm thời gian và thuận tiện

Bước 5: Thêm tương tác: Tương tác giữa các trang hoặc tương tác giữa các thành phần. (Cách đặt tương tác trong Mockplus)

Bước 6: Nhấn F5 để xem trước hoặc xuất bản xem trước gói demo.

Dịch vụ web hi vọng với 9 trường hợp trang web khách sạn được thiết kế tốt nhất ở trên rất đẹp và truyền cảm hứng. THIẾT KẾ WEB Net5S hy vọng những ví dụ thiết kế trang web này sẽ thúc đẩy bạn thực hiện những thiết kế tuyệt vời hơn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cảm hứng thiết kế web hơn.