Website Của Bạn Có Đáng Tin Cậy Không? Kiểm Tra Độ Tin Cậy Của Trang Web

Website của bạn có đáng tin cậy không?
Các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát với 2 trang web với tính chất khác nhau. Và đặt ra một câu hỏi với những người tham gia khảo sát rằng “bạn sẽ làm việc với website nào. Website chuyên nghiệp và độ tin cậy hoàn toàn áp đảo website rẻ và ít tốn thời gian. Qua câu chuyện trên chúng ta đã thấy được rằng một website với thông tin đáng tin cậy và chuyên nghiệp sẽ làm tăng số lượng truy cập hơn.

Trong bài viết này THIẾT KẾ WEB NET5S sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đế này.

Bất cứ khi nào người tìm kiếm thấy trang web lần đầu tiên. Họ luôn mong rằng đó sẽ là trang web đem lại những trải nghiệm mới cho mình. Những khi vô web bạn luôn mong muốn một thứ gì đó mới lạ. Nhưng hiện nay các trang web chỉ ngập tràn là logo và đăng nhập giỏ hàng điều đó làm cho. Lần đầu vô trang của bạn bị đánh giá thấp.

Khi sử dụng nền màu đen sẽ làm cho người tìm kiếm. Chán nản cùng với những thứ được tải về hoàn toàn không thoải mái. Nhiều nhà thiết kế web đã suy nghĩ tới các mục đích đằng sau nội dung văn bản. Như một số trang để hút lượng truy cập sử dụng những nội dung như “ Làm giàu nhanh” được hiển thị trên màn hình gây cảm giác cực kỳ khó chịu và cản trở việc tìm kiếm tài liệu khác.

Việc này đã xảy ra nhiều năm qua và được hàng trăm các chủ web tiếp thị đa cấp trên mạng sử dụng. Nhưng nó hoàn toàn không kéo dài được lâu nhiều khách hàng. Đã mất niềm tin về những khẩu hiệu trống rỗng về cách làm giàu và sỡ hữu những trang sức quyến rũ.

Khách hàng hoàn toàn quay lại với các trang web với các dịch vụ chính hãng. Và các sản phẩm tốt mà không cần phải sử dụng những lời lẽ phô trương.

Các thông tin web phải thực sự hữu ích

Các trang web phải xác định được nhu cầu của người tìm kiếm để đáp ứng người tìm kiếm. Do đó, hệ thống phân cấp thông tin phải nêu rõ mục đích của trang ngay lập tức. Thay vì trêu chọc ai đó hoặc lãng phí thời gian chờ đợi hoạt ảnh flash tải.
Cho dù bạn có cảm thấy tin tưởng vào những gì trên web quảng cáo nhưng bạn vẫn có thể bị lừa. Cho dù có những lời chứng thực từ các bình luận. Nhưng chưa chắc điều đó là thật trừ khi bạn liên hệ trực tiếp với chủ trang web.

Nếu bạn thấy một trang web sản phẩm y tế có một thành phần bí mật với một cái tên nghe khá. Ngầu nhưng không cung cấp dữ liệu, nghiên cứu, phê duyệt. FDA hoặc cách hợp lệ để chứng minh thì bạn nên tự hỏi và nghi ngờ về loại thuốc đó.
Điều thú vị là mức độ tương tác của người dùng không phải lúc nào. Cũng tương đương với chuyển đổi hoặc thậm chí là kết quả mong muốn. Trong bất cứ lúc nào các nhà thiết. Kế web nên loại bỏ những quy trình không cần thiết, nên quảng cáo những sản phẩm trung thực liên quan tới. Web hoặc một chủ đề đánh tin cậy để thu hút khách truy cập.

Những trải nghiệm ban đầu rất quan trọng web của bạn phải tạo ấn tượng thật tốt với các khách. Hàng truy cập nếu thấy thích họ có thể sẽ trở lại vì những thông tin hữu ích. Và đáng tin cậy. Điều đó chứng tỏ bạn đã lấy được lòng tin của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Thiết kế web đĩa ốc

Tính thẫm mỹ

Các nhà nghiên cứu đến các trang web với một tập hợp các giá trị kinh tế, chính trị hoặc đạo đức cá nhân, cũng như công nghệ, kỹ năng và thẻ tín dụng. Để tìm ra và đánh giá các kết nối giữa tâm trí, cảm xúc và vẻ đẹp là gì? Một số thiết kế trang web mới giống như đá quý được đánh bóng khiến bạn muốn nhìn chằm chằm vào và giữ trong lòng bàn tay.

Đáng buồn thay, những hình ảnh đẹp đó được sử dụng để thu hút bạn mua hàng, thay vì chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Các trang web kém với các dịch vụ hoàn toàn không thể sánh bằng các loại hình cao cấp nhưng vẫn có thể cạnh tranh được là nhờ vào hình ảnh trên web đã thu hút nhiều người hơn làm họ quên đi chất lượng dịch vụ. Và ở đây, khách hàng đưa ra quyết định về việc kinh doanh với trang web nào ngay lập tức có thể làm cho lựa chọn sai. Họ cần phải suy xét cẩn thận và tìm hiểu về các lựa chọn của mình.

Trang web thành công là trang web có thể chứng minh rằng nó còn sống.

Một trang web đáng tin cậy nên là một trang web với những thông tin bổ ích, tương tác với khách hàng và luôn quan tâm tới hình ảnh, nội dung phù hợp với mọi người. NET5S hi vọng bạn sẽ thiết kế được cho bạn một trang web có độ tin cậy cao trong tương lai.