10 thiết kế trang web bán hàng sáng tạo và đẹp năm 2019. Top 10 thiết kế trang web bán hàng đẹp và sáng tạo để giúp bạn tạo hoặc thiết kế lại sự hiện diện trực tuyến của mình, DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB NET5S hy vọng chúng có thể truyền cảm hứng thiết kế cho bạn. Dù bạn có tin hay không, các trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử đã trở thành tương lai của việc mua sắm và sự gia tăng của các trang web mua sắm trực tuyến là lý do tại sao ngày càng nhiều người chuyển sang mua sắm trực tuyến hơn là đến các cửa hàng thực tế.

Tuy nhiên, dù chỉ là phần trình bày quần áo thời trang hay các sản phẩm điện tử mới nhất. Mọi người dường như chỉ thích nhìn thấy những thứ được thiết kế đẹp mắt.

Và điều này cũng áp dúng cho trang web của bạn. Nếu bạn không cung cấp cho khách truy cập một trang web hấp dẫn. Và trải nghiệm thân thiện với người dùng. Thì bạn sẽ không được chú ý. Nói cách khác, thiết kế web hấp dẫn có thể là một yếu tố then chốt trong bán hàng. Và tiếp thị trực tuyến thành công. Tại đây, chúng tôi đã liệt kê ra 10 trang web bán hàng hàng đầu để giúp bạn tạo. Hoặc thiết kế lại sự hiện diện trực tuyến của mình, hy vọng chúng có thể mang đến cho bạn. Nguồn cảm hứng thiết kế phong phú.

Mục Lục

Carolina Herrera – Avant-Elegant Fashion & Fragrances
So với thanh điều hướng đa cấp truyền thống ở đầu trang. Menu thanh bên ở một mức độ nào đó làm cho trang web đơn giản và dễ sử dụng. Carolina Herrera áp dụng một thanh bên thú vị như vậy có bố cục đa cấp. Và cũng cung cấp cho người dùng hướng dẫn rõ ràng. Điều này giúp tăng cường đáng kể trải nghiệm duyệt web và có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

X-Doria – Bộ sưu tập ốp lưng mới nhất cho thiết bị mới
Không chỉ thiết kế điều hướng, tìm kiếm và lọc là quan trọng đối với người dùng để tìm kiếm những gì họ cần. Mà còn là một cách cần thiết để xác định thông tin hữu ích. X-Doria bao gồm các tính năng tìm kiếm, lọc phổ biến và phù hợp. Giúp người dùng dễ dàng tìm và nhận những gì họ cần.

8 Faces – nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web.
Trang web này sử dụng một plugin có tên jQuery Kinetic và áp dụng hình ảnh lớn & hấp dẫn trên trang chủ. Các hình minh họa và hình nền có độ phân giải cao. Và tinh tế làm cho 8 Faces trở nên độc đáo và nổi bật so với các trang web khác. Bố cục của nó cũng trông khá hấp dẫn.

Ada Blackjack – Sản phẩm da
Ada Blackjack, một thương hiệu túi tự chế và đồ da. Có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch với những bức ảnh cổ điển và lớn.

Bellroy – Hàng hóa mang theo
Trang web này tuân theo phương pháp thiết kế truyền thống. Và sử dụng các hình minh họa với bố cục tương đối đơn giản. Một điểm nổi bật là nó hiển thị các mục riêng lẻ theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Và sự kết hợp các hình minh họa truyền thống. Với các video trình bày thú vị khiến nó khác biệt với phần còn lại. Thanh điều hướng phía trên được thiết kế với các phông chữ khác nhau. Lm cho trang web tuyệt đẹp và phong cách.

Trà Luhse – Luhse Tea Film
Điểm nổi bật của trang web mua sắm này là màn hình hiển thị một dãy các bộ trà trong thanh điều hướng. Bạn có thể nghĩ rằng nó là một trang web truyện tranh. Ngay cái nhìn đầu tiên ở trang chủ, nhưng thực tế nó là một trang web liên quan đến trà. Đây là một cách rất đặc biệt. Và hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng khả năng giữ chân người dùng.

ETQ Amsterdam – Giày hiện đại & tối giản
ETQ Amsterdam là một thương hiệu giày dép nổi tiếng. Nơi sự Thanh lịch và Chất lượng là giá trị cốt lõi của họ. Họ cũng kết hợp các giá trị như vậy trong thiết kế. Thiết kế trang web này mang đầy vẻ đẹp hiện đại và tối giản, với bố cục đơn giản. Cách phối màu tươi mới. Hình ảnh âm lượng và hình ảnh động tinh tế, và tất cả các yếu tố này làm cho nó nổi bật.

Công ty sản xuất tốt nhất – Sản phẩm chất lượng và thông tin đáng tin cậy
Giao diện trang web đơn giản và đầy đủ các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Thiết kế đáng học hỏi chẳng hạn như thanh điều hướng sáng tạo trên đầu trang. Nó dễ dàng nhận ra và sử dụng.

Good as Gold – Thời trang dạo phố, Giày thể thao & Phụ kiện
Good as Gold, một cửa hàng toàn diện và thời trang, sử dụng hình nền lớn trên trang chủ. Đặt tên sản phẩm và thông tin quan trọng vào phông chữ quá khổ đẹp mắt. Phông chữ đầy đủ trông đặc biệt rõ ràng trên điện thoại di động.

Shwood – Kính mát và gỗ
Đây là một trang web điển hình sử dụng video như một cách trình bày và thiết kế hoàn toàn đáp ứng của. Nó cộng với hiển thị video khiến người dùng tìm hiểu thêm về sản phẩm. Trong khi đó, những bức ảnh tuyệt đẹp mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm. Không có gì lạ khi các tương tác làm hài lòng giúp tăng khả năng giữ chân người dùng.

Kết luận
Rõ ràng, các dịch vụ và sản phẩm THIẾT KẾ WEBSITE NET5S cung cấp cho bạn ở các lĩnh vực  khác nhau có phong cách thiết kế khác nhau và để nắm bắt tâm lý mua sắm của người dùng để chuyển đổi trang web luôn là một nghiên cứu. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty giúp thiết kế điều hướng và trải nghiệm tương tác tốt hơn, thì bạn có thể chọn ALI.