Những yếu tố thiết của thiết kế website

Giữa việc giữ cho khách hàng của bạn vui vẻ, quản lý nhân viên của bạn, làm bảng lương và suy nghĩ về bạn sẽ làm gì để có thể hoàn thành những thứ trong danh sách phải làm trước ngày nghỉ lễ thì có lẽ bạn không có nhiều thời gian để nghĩ về trang web của mình.

Những yếu tố thiết của thiết kế website
Những yếu tố thiết của thiết kế website

Không cần phải bàn cãi rằng trang web chính là một trong những công cụ tiếp thị và bán hàng quan trọng nhất của bạn. 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, nếu trang web của bạn không thể tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng, thì nó có nghĩa là không tồn tại.

Nếu bạn muốn làm cho năm nay tốt hơn năm ngoái, bạn cần xem lại trang web của mình và đảm bảo rằng nó có các thành phần quan trọng giúp được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hài lòng và người hâm mộ cuồng nhiệt.

Những yếu tố thiết của thiết kế website

Tin tốt là, chúng tôi có thể giúp đỡ. Mặc dù chúng tôi chắc chắn không phải là người thiết kế trang web, nhưng trong năm qua, nhóm của chúng tôi đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tối ưu hóa và kiểm tra các trang web hơn là bạn đã dành thời gian để bắt kịp.

Chúng tôi biết chính xác lý do tại sao một số trang web sửa chữa nhà lại vượt trội so với các trang web khác và trong bài viết hôm nay trên blog, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số đặc điểm của một trang web tốt và sử dụng calls-to-action  (CTA) để khiến họ liên lạc với bạn hoặc cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ để bạn có thể theo dõi trong tương lai và sử dụng calls-to-action  (CTA) để khiến họ liên lạc với bạn hoặc cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ để bạn có thể theo dõi trong tương lai.

Những yếu tố thiết của thiết kế website
Những yếu tố thiết của thiết kế website

Những yếu tố thiết của thiết kế website

Trong khi một công ty ống nước có thể có một trang web khá cơ bản, thì từ góc độ thẩm mỹ một công ty sửa chữa nhà cũng phải có một trang web đẹp. Chắc chắn, bạn cần mã hóa trang web tối ưu đúng cách và nhiều nội dung dựa trên văn bản để xếp hạng tốt với các công cụ tìm kiếm, nhưng mọi người thường thuê một nhà chỉnh sửa dựa trên vẻ đẹp và phong cách làm việc của họ. Trang web của bạn phải giới thiệu công việc của bạn theo cách mà bạn chốt sale với khách hàng.

Trang web của bạn phải truyền tải cho người truy cập  thấy được sự chuyên nghiệp và hình ảnh đẹp để có thể thuyết phục họ ở lại trang. Trang web của bạn phải mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện đẹp đẽ, phông chữ rõ ràng và chắc chắn người dùng phải ở lại và tìm kiếm xung quanh hoặc có thể liên hệ bạn mua đồ.

I. Đặc điểm của các trang web sửa chữa nhà tốt nhất

Tính thẩm mỹ của một trang web đặc biệt quan trọng đối với các công ty sửa chữa nhà, nhưng một trang web tuyệt vời không chỉ là một thiết kế đẹp.

II. Đây là một số đặc điểm thiết kế trang web sửa chữa nhà tuyệt vời

1. Nhanh

Người dùng internet trung bình sẽ từ bỏ một trang web mất hơn ba giây để tải. Điều đó có nghĩa là thiết kế trang web sửa chữa nhà của bạn cần phải được tối ưu hóa cực kỳ vì bạn sẽ cần rất nhiều các thành phần nặng nề (nặng = mất nhiều thời gian để tải) như video, thư viện ảnh và thậm chí cả các nhà hoạch định thiết kế sửa chữa nhà tương tác. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn có một cổng khách hàng nơi họ có thể đăng nhập để liên lạc với các nhà thiết kế của bạn.
Tốc độ trang web là 1 yếu tố xếp hạng. Nếu tốc độ trang web của đối thủ nhanh hơn bạn thì có thể họ sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn bạn.

2. Thân thiện với thiết bị di động

Lưu lượng truy cập web di động hiện vượt qua lưu lượng truy cập web trên máy tính để bàn. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn trang web của mình đạt được lưu lượng truy cập cao thì trang web sửa chữa nhà cần phải được thiết kế để thân thiện với thiết bị di động. Các biểu tượng đủ lớn để gõ bằng ngón tay, điều hướng liền mạch, trực quan, phông chữ và kích thước chữ dễ đọc. Nhưng trải nghiệm người dùng không phải là lý do duy nhất, thiết kế trang web cải thiện nhà của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động, Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Thân thiện với thiết bị di động
Thân thiện với thiết bị di động

3. HTTPS

Lần cuối bạn nghe thấy vi phạm dữ liệu hoặc hack bảo mật trực tuyến là khi nào? Có lẽ là ngày hôm qua. Trên thực tế, bảo mật là một vấn đề rất lớn đối với người tiêu dùng ngay bây giờ khi Google đã triển khai một bản cập nhật giúp tăng cường các trang web bảo mật (HTTPS so với HTTP) trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Các trang web không được bảo mật sẽ được gắn nhãn với một thẻ”Không bảo mật” trực tiếp hoặc thậm chí là “Nguy hiểm”. Bạn nghĩ khách hàng sẽ chọn trang web có cờ đỏ lớn hay một sáng web bảo mật được gắn thẻ xanh? Đa số mọi người sẽ chọn bảo mật xanh vì tính an toàn được đảm bảo bởi Google.

4. Một thiết kế tốt

Tất nhiên các công ty sửa chữa nhà phải dựa vào các yếu tố cơ bản của thiết kế trang web tốt, nhưng vì ngành công nghiệp sửa chữa nhà liên quan đến phong cách và ngoại hình, sẽ khá tệ nếu một công ty sửa chữa nhà cao cấp có giao diện xấu xí và một trang web lỗi thời.

Một thiết kế tuyệt vời bao gồm một bảng màu phù hợp với thương hiệu, hình ảnh lớn (nhưng được tối ưu hóa cho web), một phông chữ có thể dễ dàng đọc được bởi đối tượng mục tiêu của bạn, v.v. Thiết kế của bạn cần được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có nghĩa là tất cả các yếu tố cần phải đẹp trên thiết bị di động. Bạn cần kiểm tra kỹ các phông chữ, kích thước văn bản và kích thước của các liên kết và nút.

5. Tên và địa chỉ

Thật kinh ngạc khi có nhiều trang web sửa chữa nhà thất bại trong việc cung cấp một địa chỉ trên mạng. Cho doanh nghiệp hoặc ẩn địa chỉ thực của họ. Có thông tin liên hệ của NAP (tên-địa chỉ, địa chỉ thực và tất nhiên là tên công ty của bạn).  (Trong logo, trên trang chủ, trong URL, v.v.) lập tức tạo niềm tin. Sẽ giúp cho trang web của bạn được google cung cấp nhiều quyền hơn. So với những trang web ẩn thông tin liên hệ.

Tất nhiên, tất cả các thuộc tính này cũng giúp khách truy cập liên lạc với bạn dễ dàng hơn. Hỏi bạn bè và hàng xóm về bạn. Xác định xem bạn có ở gần đó không, v.v.

6. Số điện thoại

  • Có số điện thoại ở đầu trang được chứng minh là làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web. Mặc dù khách truy cập vào trang web của bạn có thể không cần dịch vụ khẩn cấp. (Chẳng hạn như những người truy cập vào trang web hệ thống ống nước).
  • Có số điện thoại rất quan trọng để mọi người có thể liên lạc. Nếu bạn giúp cho việc sửa chữa nhà, thiết kế nhà của khách hàng đẹp đẽ hơn. Họ có nhiều khả năng nhớ đến và quay lại trang web của bạn hơn.
Số điện thoại
Số điện thoại

7. Một trang giới thiệu về công ty

Những ai đang tim kiếm về một công ty sửa chữa nhà luôn có những suy nghĩ khác. Với những người tìm đến các công ty ống nước hoặc HVAC. Thường mọi người tìm kiếm công ty sửa chữa nhà không có xu hướng cấp bách. Nhiều chủ nhà đang tìm kiếm một người hướng dẫn. Một người nào đó giúp họ vượt qua, dự án hoặc quy trình phức tạp. (Mặc dù họ có thể không nói rõ điều này).
Nếu bạn là nhà thiết kế hoặc kiến trúc sư, thì họ thực sự cần bạn. Sử dụng trang giới thiệu để cho họ biết được công ty bạn hoạt động như thế nào là cách tuyệt vời nhất để họ thuê bạn.

8. Cố gắng bao gồm những thứ như

  • Các dịch vụ bạn cung cấp (chia nhỏ thành các dịch vụ cụ thể sửa chữa nhà bếp, sửa chữa nhà phòng tắm, ngoại thất, v.v … có thể được chia thành các trang riêng biệt)
  • Kinh nghiệm (chứng chỉ, thời gian bạn kinh doanh, v.v.)
  • Bất kỳ giải thưởng nào mà bạn đã giành được
  • Hình ảnh của nhân viên (điều này giúp cho khách hàng biết được họ. Đang làm việc với những ai từ đó niềm tin của họ được củng cố)
  • Lời chứng thực

9. Thư viện ảnh

Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà tôi có đối với các công ty sửa chữa nhà! Khi nói, “có một bộ sưu tập ảnh trên trang web của bạn”. Thì chúng tôi không nói về việc có cùng một bộ sưu tập cơ bản được sử dụng. Bởi mọi công ty sửa chữa nhà khác. Bạn cần phân biệt doanh nghiệp của mình với các doanh nghiệp khác. Vì vậy hãy tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn cả về chất lượng hình ảnh. Khối lượng và thiết kế của chính phòng trưng bày! Bạn muốn có ảnh lớn, đẹp và tinh tế (thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp).

Bạn cũng cần đảm bảo rằng nhà thiết kế trang web của bạn tối ưu hóa từng hình ảnh để nó tải nhanh (hình ảnh trang web được tối ưu hóa dẫn đến trang web tải nhanh hơn và trang web tải nhanh hơn xếp hạng cao hơn trên Google). Mỗi hình ảnh phải có một tên tệp mô tả và một thẻ “ALT” thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

Những gì bạn có thể nhìn vào trong ảnh chụp màn hình ở trên là lượng khách truy cập. Vào một trang web của công ty sửa chữa nhà lại từ Google. Nhìn vào tỷ lệ khách truy cập vào trang Danh mục đầu tư trực tuyến. (Tên của các trang thư viện trên trang web cụ thể này).

Nếu bạn thiết kế một trang web sửa chữa nhà bếp. (Hoặc nhà thiết kế nhà bếp, công ty cảnh quan, v.v.). Việc không thêm một bộ sưu tập ảnh vào trang web của bạn là một sai lầm lớn.

10. Một blog sửa chữa nhà

Bạn có một blog cải tạo nhà hoặc một blog dự án sửa chữa nhà trên trang web của bạn? Bạn nên có. Vì viết blog thúc đẩy kinh doanh. Đặc biệt là nếu nó giống như một blog cải thiện nhà. Nếu bạn muốn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm không phải. Trả tiền và thiết lập bản thân như một người. Có thẩm quyền trong ngành sửa chữa nhà, bạn cần phải viết blog. Hãy nhớ rằng một blog cũng. Là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các dự án gần đây bạn đã hoàn thành!

Một blog sửa chữa nhà
Một blog sửa chữa nhà

Thiết kế website – Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy lối vào trang web từ. Các bài đăng trên blog cho một trang web sửa chữa nhà cao cấp. Nói chung, các bài đăng trên blog này đã tạo ra hơn. 100 khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Điều đó khá tuyệt vời khi bạn xem xét giá trị của một dự án. Sửa chữa nhà cao cấp điển hình. Nếu bạn bắt đầu viết blog hàng tuần hoặc thường xuyên hơn. Bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn. Và nhiều chuyển đổi hơn (bài đăng blog nhắm mục tiêu từ khóa dài. Chuyển đổi tốt hơn).

(Hãy nhớ rằng, xếp hạng không phải là yếu tố quan trọng nhất). Các đặc điểm khác sẽ hữu ích nhưng không nhất thiết phải là các biểu tượng tin cậy. Chẳng hạn như giải thưởng và huy hiệu thành viên (BBB, NARI. Danh sách Angie, v.v.) và các nút phương tiện truyền thông. Xã hội cho Pinterest, Facebook, Twitter, Google+, v.v.

Nếu bạn sở hữu một công ty sửa chữa nhà và bạn đang tìm cách xây dựng một trang web mới hoặc làm lại trang web cũ của mình, THIẾT KẾ WEB Net5S cung cấp dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng và chúng tôi đã thực hiện các trang web cho nhiều công ty sửa chữa nhà. Bạn muốn có thêm lưu lượng truy cập trang web, chuyển đổi và bán hàng? Một trang web mới tuyệt vời có thể làm cho điều kỳ diệu xảy ra!

Thiết kế website tại đây